Bộ lọc AstroSafe® G-Series: Hiệu Quả và Linh Hoạt cho Môi Trường Sạch
Khuyến mãi Khuyến mãi
Danh mục sản phẩm
Bộ lọc AstroSafe® G-Series: Hiệu Quả và Linh Hoạt cho Môi Trường Sạch

Bộ lọc AstroSafe® G-Series: Hiệu Quả và Linh Hoạt cho Môi Trường Sạch

Ngân
Thứ
Nội dung bài viết

Bộ lọc AstroSafe® G-Series: Hiệu Quả và Linh Hoạt cho Môi Trường Sạch

 
AstroSafe® G-Series Single Filter Housings là một dòng sản phẩm về lọc, được thiết kế để cung cấp giải pháp lọc hiệu quả cho các hệ thống HVAC (Heating, Ventilation, and Air Conditioning) trong các tòa nhà, nhà máy, và các cơ sở công nghiệp khác. Cụ thể, G-Series Single Filter Housings có thể được sử dụng để loại bỏ các hạt bụi, vi khuẩn, và các chất độc hại khác từ không khí, giúp cải thiện chất lượng không khí bên trong không gian sống hoặc làm việc.
Dòng sản phẩm này thường được tích hợp với các loại bộ lọc khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng, như bộ lọc HEPA (High Efficiency Particulate Air), bộ lọc than hoạt tính, hoặc các loại bộ lọc khác để đạt được hiệu suất lọc mong muốn.
AstroSafe® G-Series Single Filter Housings được thiết kế để đảm bảo hiệu suất lọc cao, đồng thời cung cấp tính linh hoạt và dễ dàng trong việc lắp đặt và bảo dưỡng. Điều này giúp khách hàng của VIETPHAT có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khi duy trì hệ thống lọc không khí của họ, đồng thời đảm bảo môi trường sống và làm việc được bảo vệ và an toàn.
 
Đặc điểm nổi bật của AstroSafe® G-Series Single Filter Housings:
  • Cho phép lắp đặt một bộ phận lọc duy nhất (bộ lọc sơ bộ, bộ lọc HEPA hoặc bộ hấp phụ khí) trong hệ thống thông gió CFM thấp
  • Được thiết kế để nhà ở có thể được thử nghiệm tại chỗ
  • Chứa các cách sắp xếp khác nhau của cổng đầu vào và đầu ra
  • Phốt chất lỏng từ bộ lọc đến vỏ được tạo ra bằng một cạnh dao liên tục trong vỏ
 

Lợi ích và tính năng đặc biệt của AstroSafe® G-Series Single Filter Housings:

 
Vỏ bộ lọc túi vào/túi ra G-Series cho phép lắp đặt một bộ phận lọc duy nhất (bộ lọc sơ bộ, bộ lọc HEPA hoặc bộ hấp phụ khí) trong hệ thống thông gió CFM thấp. Những vỏ bộ lọc này được thiết kế để lọc hạt và lọc khí. Thiết kế của G-Series được chế tạo sao cho vỏ có thể được thử nghiệm tại chỗ và linh hoạt, có khả năng bố trí các cổng đầu vào và đầu ra khác nhau để phù hợp với các ứng dụng cụ thể.
 
Một trong những ứng dụng chính của bộ lọc HEPA là chứa các chất độc hại. Khi bộ lọc bị nhiễm bẩn bởi những vật liệu này, điều quan trọng là phải có phương pháp loại bỏ bộ lọc mà không cần tiếp xúc trực tiếp với người vận hành. Tính năng túi vào/túi ra của vỏ bộ lọc G-Series cho phép người vận hành thay đổi bộ lọc mà không tiếp xúc trực tiếp với các vật liệu độc hại được thu thập, bao gồm các sinh vật sống, bụi phóng xạ và chất gây ung thư. Không khí được cung cấp và thoát ra từ vỏ bộ lọc G-Series thông qua các cửa vào và cửa ra tròn được kết nối với đường ống hoặc ống dẫn của người vận hành.
 
Vỏ bộ lọc G-Series được thiết kế để thay thế bộ lọc đơn từ phía trên của thiết bị. Vỏ bộ lọc này có thể được lắp đặt thông qua lối vào bên cạnh, nhưng không nên hỗ trợ thiết bị bằng các kết nối đầu vào và đầu ra. Thay vào đó, nên sử dụng giá đỡ hoặc một số phương tiện hỗ trợ khác.
 
Không có đường kính cụ thể cho các kết nối đầu vào và đầu ra trên vỏ bộ lọc G-Series vì ​​các yêu cầu khác nhau đáng kể. Người mua hoặc nhà thiết kế hệ thống có thể chỉ định kích thước và chiều dài ống (hoặc ống) cần thiết. Các kết nối đầu vào và đầu ra của G-Series có thể là núm kim loại tấm thép không gỉ cán tiêu chuẩn hoặc đường ống thép không gỉ tùy chọn.
 
Vòng đệm chất lỏng từ bộ lọc đến vỏ được tạo ra giữa vỏ và bộ lọc bằng một cạnh dao liên tục trong vỏ. Cạnh dao này kết hợp với một kênh ở phía thượng nguồn (không khí đi vào) của bộ lọc, được lấp đầy bằng hợp chất bịt kín không khô có độ nhớt cao. Con dấu cạnh dao được đảm bảo vượt qua bài kiểm tra DOP tại chỗ.
 

Ứng dụng phổ biến của AstroSafe® G-Series Single Filter Housings:

 
Ứng dụng của AstroSafe® G-Series Single Filter Housings rất đa dạng và phong phú, bao gồm nhưng không giới hạn trong các lĩnh vực sau:
  1. Hệ thống HVAC cho tòa nhà và nhà máy: AstroSafe® G-Series Single Filter Housings được sử dụng để lọc không khí trong các hệ thống HVAC của các tòa nhà thương mại, văn phòng, nhà máy sản xuất, trung tâm thương mại, khách sạn, và các cơ sở khác. Điều này giúp cải thiện chất lượng không khí bên trong, bảo vệ sức khỏe của nhân viên và người dùng, và tăng cường hiệu suất làm việc.
  2. Lọc không khí trong các không gian nhạy cảm: G-Series Single Filter Housings cũng được sử dụng trong các không gian nhạy cảm như phòng phòng sạch trong ngành bán dẫn, dược phẩm, thực phẩm và y tế. Các bộ lọc được tích hợp giúp loại bỏ các hạt bụi và vi khuẩn, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho quá trình sản xuất.
  3. Xử lý khí thải trong công nghiệp: Trong các cơ sở công nghiệp, AstroSafe® G-Series Single Filter Housings có thể được sử dụng để xử lý khí thải và loại bỏ các chất độc hại từ quá trình sản xuất, giúp bảo vệ môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn môi trường.
  4. Kiểm tra và thẩm định chất lượng không khí: Ngoài việc sử dụng để lọc không khí, G-Series Single Filter Housings cũng có thể được sử dụng trong các quy trình kiểm tra và thẩm định chất lượng không khí trong các cơ sở sản xuất và công nghiệp, giúp đảm bảo rằng môi trường làm việc đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Nguyên liệu khung Thép không gỉ
 
Dịch vụ hỗ trợ tận tâm
 
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có được thông tin và hướng dẫn cần thiết để tận dụng tối đa lợi ích từ các sản phẩm AstroSafe® G-Series Single Filter Housings .
Với AstroSafe® G-Series Single Filter Housings , cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi mới hơn và tốt hơn mỗi ngày. Hãy đầu tư vào sức khỏe và môi trường sống của bạn với sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy này.
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LIÊN HỆ THÔNG TIN BÊN DƯỚI:
------------------------ 
Thông tin liên hệ:
☎️ Hotline: 0971 344 344
📱 Nhân viên phục vụ 24/7: 0827 077 078 
📱 Nhân viên phục vụ 24/7: 0829 077 078 
📱 Zalo/Viber/Whatsapp: 0971 344 344 
📧 Yêu cầu báo giá: sales@vietphat.com 
🌐 Website: www.vietphat.com 
 

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon