× Kiểm tra đơn hàng

Bộ Lọc Tĩnh Điện

MAM-ESPE1 Series
Thiết bị lọc tĩnh điện MAM-ESPE1 Series sử dụng công nghệ lọc tĩnh điện bao gồm Bộ lọc trước, Bộ ion hóa, Bộ thu và Sau khi lọc các phần. Phần Pre-Filter lọc bỏ các hạt thô từ không khí bị ô nhiễm, trong khi các ion phần tích điện cho các hạt mịn không được lọc bởi bộ lọc trước.

Electrostatic Percipitator UV Series
Một lựa chọn khác để khử mùi là sử dụng tia cực tím (UV). Tia UV loại bỏ mùi bằng cách tạo ra ozone, ozone phản ứng một cách an toàn với tác nhân gây mùi (VOC's), phá vỡ nó thành các phân tử ít phức tạp hơn thông qua một quá trình gọi là oxy hóa. Có như vậy mùi hôi mới giảm đi đáng kể.

Electrostatic Percipitator CB Series
Bộ lọc tĩnh điện CB Series có diện tích bề mặt với cấu trúc lỗ rỗng là giải pháp lọc phải loại bỏ tất cả dầu mỡ và sương mù trước khi không khí thải tiếp xúc với môi trường pha khí, để ngăn ngừa dầu mỡ và sương mù bám vào vật liệu than hoạt tính.

MAM-ESPE1C Series
Thiết bị lọc tĩnh điện MAM-ESPE1C Series là dòng máy xử lý khí thải bằng công nghệ lọc tĩnh điện, thường dùng cho nhà máy, khu sản xuất, cơ sở kim khí... để đảm bảo lượng khí thải đi ra sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường. Vì là dòng máy xử lý khí thải nên thiết bị này không được đầu tư nhiều đến thẩm mỹ mà chú trọng hơn đến chất lượng xử lý khí thải bên trong. Đây cũng chính là ưu điểm để người dùng lựa chọn sản phẩm này.

MAM-ESPQ Series
Máy lọc tĩnh điện hay còn gọi là ESP (Electrostatic Precipitation Filter) là một thiết bị có khả năng lọc khói bếp, mùi và dầu mỡ trong công nghiệp. Đặc biệt, máy lọc tĩnh điện được dùng nhiều trong các ngành sản xuất xi măng, gang thép, lò đốt rác và đặc biệt là xử lý khói bếp nhà hàng, khách sạn.

Yêu cầu báo giá