× Kiểm tra đơn hàng

Bông lọc AmerKool M81

      Là một dạng bông lọc có chất liệu từ sợi thủy tinh, bông lọc AmerKool M81 đã cải thiện được nhiều thiếu soát của các loại bông lọc thông thường. Bông lọc thủy tinh AmerKool M81 được sử dụng trong các ứng dụng có môi trường khắc nghiệt như dung nạp khí của động cơ, tuabin quay hay máy nén khí. Ngoài ra khi hoạt động, bông lọc thủy tinh AmerKool M81 có thể đạt ở mức giảm áp thấp nhất, loại bỏ được sương mù hiệu quả, giảm thiểu được độ ẩm có trong không khí. Không chỉ giảm thiểu được độ ẩm hiệu quả, bông lọc AmerKool còn có chức năng hút ẩm hiệu quả với vận tốc lên đến 4m/s.

bông lọc AmerKool M81

Bông lọc AmerKool M81 có khả năng loại bỏ độ ẩm tốt nhờ vào cấu tạo là một miếng đệm lọc với cấu trúc xếp sợi theo lũy tiến tăng dần có trọng lượng khá nặng được sử dụng để loại bỏ sương mù và độ ẩm từ không khí.

bông lọc AmerKool M81

      Bởi sản xuất từ một công thức đặc biệt được áp dụng trong quá trình kéo sợi thủy tinh giúp bông lọc thủy tinh AmerKool M81 dày 75mm có khả năng chống nước tốt, giúp duy trì độ ẩm và phục hồi nguyên trạng khi tiếp xúc với nước. Có thể nói, bông lọc thủy tinh AmerKool M81 khi được kết hợp cùng các sản phẩm trong hệ thống thoát nước sẽ là một giải pháp tối ưu cho nhiều ngành công nghiệp.

Với các ưu điểm như khả năng loại bỏ độ ẩm tốt, khả năng chống nước và hiệu suất hoạt động cao giúp cho bông lọc AmerKool trở thành một sản phẩm được ưa chuộng.

      Cho đến thời điểm hiện tại, bông lọc thủy tinh AmerKool được gia công thành tấm lọc có hiệu suất cao với kích thước duy nhất 635mm x 635mm x 75mm với chênh áp đầu là 50Pa. Đối với tấm lọc AmerKool khách hàng chú ý thay lọc khi tấm lọc đạt mức chênh áp cuối là 250Pa để đảm bảo hiệu suất cho hệ thống lọc. Là một sản phẩm đặc biệt của AAF với ưu điểm nổi bật là làm việc được trong môi trường có độ ẩm cao giúp lọc AmerKool được nhiều người ưu chuộng, khách hàng có nhu cầu mua liên hệ Việt Phát để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá