× Kiểm tra đơn hàng

Cải thiện chất lượng không khí nơi làm việc

     Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) xác định chất lượng không khí trong nhà (IAQ) là một trong năm rủi ro môi trường cấp bách nhất đối với sức khỏe cộng đồng. Không khí chúng ta thở ở nhà, nơi làm việc và trường học có thể chứa nhiều chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như vi khuẩn, phấn hoa và virus.

     Một loạt các bằng chứng khoa học chứng minh rằng tiếp xúc ngắn hạn và dài hạn với các hạt mịn bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hệ thống tim mạch. IAQ kém thường gặp là sự kết hợp của hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí được vận hành không đúng cách (HVAC) hệ thống.

Chất lượng không khí bên trong nơi làm việc

Các tổ chức liên quan đến sức khỏe hàng đầu thế giới xem xét PM10, PM2.5, và PM1 phân số bụi mịn là quan trọng nhất và nguy hiểm cho con người.

  • 10 micron (ePM10) tiền gửi trong mũi và hầu họng của hệ hô hấp của con người
  • 2,5 micron (ePM2,5) đủ nhỏ để đến phổi của con người và gửi tiền vào bronchia
  • 1 micron (ePM1) hoặc nhỏ hơn đủ nhỏ để tìm đường đi qua màng tế bào của phế nang vào dòng máu con người và nguyên nhân bệnh đe dọa tính mạng

Chất lượng không khí bên trong nơi làm việc

Kích thước hạt và cách lọc không khí

     Khả năng của chúng tôi để đo lường và xác định các hạt và trong không khí ô nhiễm phân tử thay đổi cách chúng ta nghĩ về không khí lọc. Bởi vì những hạt này rất nhỏ, virus và các chất gây ô nhiễm khác có thể xâm nhập sâu vào phổi và dòng máu, nơi họ đặt ra một mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe con người. May mắn thay, lọc không khí thích hợp đã được chứng minh là làm giảm lây lan virus và các chất gây ô nhiễm khác. Ví dụ, nghiên cứu đã chứng minh rằng giới hạn lọc không khí thích hợp sự xâm nhập của các hạt virus, thường xuyên cản trở đi xe trên các hạt lớn hơn, vào các khu vực hạ lưu. Kết quả này có thể đạt được với bộ lọc không khí MERV 14-16, cũng như với Bộ lọc không khí hạt hiệu quả cao (HEPA), khi được cài đặt trong hệ thống xử lý không khí phù hợp.

Kích thước hạt và cách lọc không khí

Trang bị hệ thống máy lọc không khí ở nơi làm việc

1. Máy lọc không khí PurAir 350C (Thương hiệu: AAF - Xuất xứ: Malaysia)

- Máy lọc không khí dạng gắn trần PurAir 350C là thiết bị được sản xuất theo công nghệ tân tiến nhất, đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn quốc tế.
- Máy lọc không khí dạng gắn trần PurAir 350C có thiết kế nhỏ gọn của máy tích hợp với ba bộ lọc hiệu suất cao có thể loại bỏ hiệu quả các hạt mịn trong nhà, khí độc hại, vi khuẩn và virus.
- Bộ lọc bảng điều khiển coase giai đoạn đầu được sử dụng để loại bỏ hiệu quả các hạt lớn trong nhà, bụi và tóc.
- Bộ lọc pha khí V-Bank giai đoạn hai có thể loại bỏ hiệu quả TVOC trong nhà, mùi hôi, khí độc hại, chẳng hạn như formaldehyd.
- Bộ lọc V-Bank EPA / H13 HEPA giai đoạn ba có thể loại bỏ các hạt mịn trong nhà như PM2.5, PM1 và vi khuẩn và vi rút.
- Máy lọc không khí dạng gắn trần PurAir 350C sử dụng quạt DC có độ ồn thấp, mô-men xoắn cao và chức năng chuyển đổi ba tốc độ. Cấu trúc niêm phong được tối ưu hóa có thể kiểm soát tiếng ồn một cách hiệu quả.
- Thiết kế cấu trúc gắn trần nhanh phù hợp với đường ống và môi trường gắn trên bề mặt. Với cổng phát hiện giảm áp suất ngược dòng và hạ lưu đáp ứng các yêu cầu của các cuộc kiểm tra chuyên biệt.
- Bộ điều hợp ống gió dễ thay thế ở cả hai đầu để lắp đặt tại chỗ.
- Chức năng dừng tự động khi mở nắp đảm bảo an toàn cho người vận hành
- Thích hợp cho tất cả các môi trường trong tòa nhà thương mại, đặc biệt là cho bệnh viện, trường học, sân bay, tổ chức tài chính, khách sạn và trung tâm mua sắm.

Máy lọc không khí PurAir 350C

2. Máy lọc không khí Cyclone (Thương hiệu: AAF - Xuất xứ: Malaysia)

- Virus bị bắt bởi bộ lọc không khí với kích thước cơ sở.
- Virus luôn được bao bọc trong các giọt lớn hơn trong không khí (trộn)
- Di chuyển dưới dạng hạt bay hơi. 
- Trong khi ho, các giọt lớn gấp mười lần (trên 10um).
- Đối với giọt nước bay hơi, bộ lọc Hepa H14 (eFRM) là sự lựa chọn tốt nhất.
- Giống như virut cúm, coronavirus có thể được phát hiện ở người bị nhiễm bệnh thở ra không khí.
- Các loại vi-rút như B. Cúm (với kích thước 120nm) và corona (với tối đa 160nm) không thỉnh thoảng bay trong không khí, nhưng luôn được bao bọc trong những giọt lớn hơn trong không khí, vì vậy chúng di chuyển dưới dạng bay hơi.
- Khi thở, mọi người đều phát ra những giọt nhỏ (1 Kích thước lớn nhất).
- Mỗi hơi thở có thể chứa 1.000-50.000 giọt.
- Khi ho, những giọt nước lớn hơn gấp mười lần.
- Điều này có nghĩa là hơn 90% số sol khí cũng bị cuốn vào bộ lọc với kích thước mắt lưới là 2

Máy lọc không khí Cyclone

     Sản phẩm máy lọc không khí của chúng tôi được nhập khẩu từ Malaysia của thương hiệu AAF với đầy đủ CO, CQ. Sản phẩm máy lọc không khí có khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus, nấm mốc và phấn hoa. Cần mua máy lọc không khí gắn cho nơi làm việc để cải thiện chất lượng không khí vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tin liên quan
Yêu cầu gọi lại