× Kiểm tra đơn hàng

Cung cấp thiết bị phòng sạch chất lượng cao

      Phòng sạch là phòng có các yếu tố như không khí, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất... được kiểm soát một cách nghiêm ngặt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình sản xuất (hiểu một cách đơn giản thì phòng sạch là phòng rất sạch).

      Để phòng sạch luôn duy trì được độ sạch thì bắt buộc cần phải lắp đặt các thiết bị chuyên dùng để kiểm soát chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất... cho phòng sạch.

Tầm quan trọng của các thiết bị dùng cho phòng sạch

      Để đưa phòng sạch vào hoạt động hiệu quả và giữ phòng sạch luôn đạt được độ sạch theo tiêu chuẩn thì không thể không trang bị phòng sạch với các thiết bị đặc biệt. Có nhiều loại thiết bị phòng sạch như: Thiết bị phòng sạch chuyên dùng để lọc không khí, loại bỏ bụi, thiết bị kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, thiết bị kiểm soát áp suất...

      Độ sạch và các thông số khác của phòng sạch phụ thuộc rất lớn và các thiết bị trang bị trong phòng sạch. Vì thế, việc tìm hiểu và lựa chọn các loại thiết bị phòng sạch đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao là rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phòng sạch của quý khách.

Danh sách các thiết bị cần phải có trong phòng sạch

Việt Phát cung cấp thiết bị phòng chất lượng, uy tín

      Việt Phát tự hào là nhà cung cấp thiết bị phòng sạch chất lượng cao với mức giá ưu đãi, thiết bị HVAC, màng lọc không khí, lọc mùi, lọc bụi... uy tín hàng đầu tại trên thị trường hiện nay. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng sạch, Việt Phát đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các thiết bị phòng sạch được Việt Phát cung cấp có cả hàng của các thương hiệu trong nước và hàng nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu AAF (Mỹ).

      Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các loại thiết bị phòng sạch vui lòng liên hệ với Việt Phát để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Yêu cầu báo giá