× Kiểm tra đơn hàng

Gia công tấm lọc thô theo yêu cầu

          Lọc thô (Pre Filter - hay còn gọi là lọc sơ cấp) thường được sử dụng làm tầng lọc đầu tiên trong các hệ thống lọc không khí, lọc bụi. Trong hệ thống lọc khí, lọc bụi, tấm lọc thô được đặt nằm trước các tấm lọc trung gian, lọc tinh, lọc HEPA và lọc ULPA có nhiệm vụ xử lý không khí trước khi đi qua các tấm lọc phía sau. Lọc thô thường có thời hạn sử dụng ngắn vì thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài và tích tụ rất nhiều lượng bụi bẩn, tạp chất...

          Việt Phát được biết đến là nhà phân phối các tấm lọc không khí, lọc bụi của AAF. Ngoài các sản phẩm của AAF thì Việt Phát còn nhận gia công các tấm lọc khí có kích thước, cấu tạo đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công “tấm lọc thô hàng hiếm” theo yêu cầu của khách hàng

  • Dựa vào nồng độ bụi có trong môi trường, Việt Phát đã sản xuất thành công tấm lọc thô khung tôn theo yêu cầu của khách hàng. Tấm lọc thô khung tôn được sản xuất theo tiêu chuẩn EN779-G4 với vật liệu lọc là 2 lớp lưới inox kèm 4 lớp lưới lụa, tăng khả năng giữ bụi và độ bền cao cho sản phẩm.
  • Ưu điểm của tấm lọc thô khung tôn chính là độ bền cao, có thể chịu nhiệt tốt, chính vì vậy tấm lọc thô khung tôn có thể được sử dụng để lọc bụi thô ở nhiều ứng dụng có nhiệt độ cao như lò sấy, phòng hơi... Bên cạnh đó thì tất nhiên tấm lọc thô khung tôn có thể dễ dàng sử dụng cho hệ thống lọc khí, hệ thống cấp gió tươi, lọc khí trên đường gió hồi, trong hệ thống AHU...

  

Thông số kỹ thuật của tấm lọc thô theo yêu cầu khách hàng

  • Tên sản phẩm: Lọc thô khung tôn
  • Tiêu chuẩn: EN779 - G4
  • Kích thước: 510x510x50mm
  • Nguyên liệu khung: Tôn
  • Vật liệu lọc: Lưới lọc inox 2 lớp kèm 4 lớp lưới lụa
  • Yêu cầu thêm: Lọc thô có đổ keo, có tay cầm

  

Việt Phát nhận gia công tấm lọc thô theo yêu cầu

          Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu ngành sản xuất thiết bị lọc khí, lọc bụi tại Việt Nam ở thời điểm này, Việt Phát hoàn toàn tự tin rằng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu mua tấm lọc thô có kích thước hoặc cấu tạo đặc biệt vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Các sản phẩm tấm lọc thô dùng cho hệ thống lọc bụi được Việt Phát sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo có đầy đủ  giấy tờ ví dụ như CQ.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Yêu cầu báo giá