» Giới thiệu » Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

- Năm 2012, Công ty CP Kỹ Thuật Việt Phát (VIPHACO) được thành lập và hoạt động với quy mô nhỏ, tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị, giải pháp công nghệ và dịch vụ kỹ thuật cho nghành công nghiệp.
- Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm của các thành viên đồng sáng lập VIPHACO. VIPHACO đã không ngừng học hỏi và xây dựng niềm đam mê kinh doanh.
- Ngay từ những năm đầu mới thành lập, VIPHACO đã luôn cố gắng tiếp cận và hợp tác với những Nhà sản xuất có tên tuổi trong ngành công nghiệp thiết bị, kỹ thuật, .. mong muốn đem lại cho các khách hàng Việt Nam những sản phẩm, công nghệ tiên tiến của thế giới và góp phần vào việc phát triển nghành công nghiệp nước nhà.
- Trải qua nhiều năm dài khó khăn của quá trình hình thành và phát triển từ quy mô, bề dày kinh nghiệm đến sản phẩm dịch vụ, đến nay VIPHACO đã phát triển thành công với hơn ba mươi (30) nhân viên làm việc tại văn phòng TP. Hồ Chí minh và tại Hà Nội.
- VIPHACO luôn tự hào là một đối tác, một nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, uy tín và được nhiều khách Hàng, nhà sản xuất tin cậy.

IN GỬI BẠN BÈ