× Kiểm tra đơn hàng

Hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí Acson AAP30B

      Máy lọc không khí AAP30B là một trong những thiết bị điện gia dụng quen thuộc của nhiều gia đình hiện nay. Máy AAP30B được sản xuất bởi thương hiệu AAF có xuất xứ từ Malaysia, là một sản phẩm đáng dùng trong thời gian ô nhiễm không khí ngày càng nặng nề. Là một sản phẩm được sử dụng hằng ngày, vì vậy máy lọc không khí AAP30B cũng cần được làm sạch thường xuyên để luôn vận hành tốt nhất chức năng lọc bỏ bụi bẩn từ không khí, đem lại môi trường sống tốt nhất cho không gian nhà bạn.

      Bên cạnh đó việc vệ sinh máy lọc không khí AAP30B định kỳ cũng là một cách để kéo dài tuổi thọ và giữ được hiệu năng làm việc của máy luôn ổn định. Ở bài viết này Việt Phát sẽ giới thiệu đến mọi người cách vệ sinh máy lọc không khí AAP30B (Acson Air Purifier AAP30B) đúng cách.

Hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí Acson AAP30B

      Vệ sinh máy lọc không khí đúng cách sẽ góp phần tăng hiệu quả sử dụng cũng như tuổi thọ của máy lọc không khí. Sau đây là các bước hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí AAP30B:

  • Bước 1: Ngắt nguồn điện và tiến hành tháo rời các bộ phận của máy lọc không khí, bao gồm cả các màng lọc không khí.
  • Bước 2: Dùng khăn mềm ẩm để lau sạch phần vỏ máy, đặc biệt là các khe hút khí nơi phần không khí đi vào và vùng cánh quạt không khí đi ra.
  • Bước 3: Dùng máy hút bụi cỡ nhỏ, chổi lông… để vệ sinh bộ lọc HEPA 3 in 1 và màng lọc than hoạt tính.
  • Bước 4: Mang các bộ phận ra những chỗ khô ráo để khoảng 15 đến 20 phút rồi tiến hành lắp ráp lại.
  • Bước 5: Sau đó lắp bộ lọc vào lại bên trong máy và gắn vỏ lại y như cũ so với ban đầu. (Tham khảo sách hướng dẫn sử dụng để dễ dàng thao tác hơn)

Các lưu ý khi vệ sinh máy lọc không khí Acson AAP30B

  • Chú ý tắt máy, rút nguồn điện đảm bảo an toàn khi vệ sinh máy
  • Không dùng nước vệ sinh màng lọc vì có thể gây rách, ngoài ra việc dùng nước vệ sinh có thể gây ra hiện tượng rò rỉ điện và giật điện khi hoạt động.
  • Chỉ nên sử dụng khăn mềm, kết hợp dùng nước ấm để lau chùi máy, tuyệt đối kông sử dụng các chất tẩy rửa hoặc các chất lỏng dễ bay hơi để vệ sinh làm sạch máy vì chúng có thể gây ăn mòn và làm hư hỏng máy.
  • Nên vệ sinh máy lọc không khí khoảng 1 lần/tháng. Đối với những nơi có mức độ môi trường ô nhiễm nặng thì nên vệ sinh máy lọc không khí 2 lần/tháng.
  • Tìm hiểu thông tin bộ lọc, lên kế hoạch thay màng lọc phù hợp khi máy lọc không khí báo.

Mua màng lọc HEPA của máy lọc không khí AAP30B ở đâu?

      Khách hàng có thể tìm mua màng lọc HEPA của máy lọc không khí AAP30B ở các công ty, cửa hàng chuyên phân phối thiết bị này. Hiện tại Việt Phát đang là đơn vị bán máy lọc không khí AAP30B tại Việt Nam với giá thành tốt, khách hàng có nhu cầu mua màng lọc HEPA của máy lọc không khí AAP30B vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Yêu cầu báo giá