× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Camfil làm sạch không khí

     Bảo vệ không khí không còn là vấn đề của riêng ai nữa bởi thực trạng môi trường hiện nay cho thấy không khí đang bị ô nhiễm nặng bởi sự thay đổi lớn trong thành phần của không khí làm cho không khí không sạch, có sự tỏa mùi, làm giảm tầm nhìn xa, gây biến đổi khí hậu, gây bệnh cho con người và sinh vật. Chính vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm, thiết bị của hệ thống lọc khí, lọc mùi ngày càng trở nên phổ biến.

     Tính đến thời điểm hiện nay, hệ thống lọc khí, lọc mùi đã giúp cải thiện được phần nào chất lượng không khí trong cuộc sống. Đặc biệt là trong công nghiệp với nhiều ngành như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm hay bệnh viện...

     Cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu lọc khí như lọc AAF, lọc Camfil. Camfil là một thương hiệu được xây dựng vào năm 1963 dưới sự điều hành của Mark Simmons có trụ sở đặt tại Stockholm, Thụy Điển. Camfil được biết đến là công ty chuyên cung cấp các giải pháp lọc và tạị thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm khác nhau.

     Riêng về thương hiệu AAF (Mỹ) thì đây là một thương hiệu đi tiên phong trong đổi mới không khí sạch trên toàn thế giới trong gần hơn 100 năm qua. AAF (Mỹ) được xây dựng bởi Bill Reed, một kỹ sư lành nghề và một doanh nhân thông minh, người đã nhận ra vào năm 1920 rằng làm sạch không khí là rất quan trọng đối với sự phát triển của xã hội, sự phát triển của công nghệ và bảo vệ sức khỏe con người. Ông đã phát triển Lọc Reed Air là đại diện đầu tiên cho bước khởi đầu trong việc xây dựng một công ty quốc tế trên toàn cầu chiếm ưu thế toàn ngành công nghiệp lọc không khí - AAF quốc tế.

Lọc AAF Lọc AAF

     Mỗi thương hiệu đều có những sản phẩm nổi bật với những thương hiệu riêng. Nhưng để chọn lựa được một sản phẩm ưng ý, khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp sản phẩm chính hãng, có uy tín trên thị trường. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm lọc khí, lọc mùi vui lòng liên hệ tại đây.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VIỆT PHÁT

🏠 Địa chỉ: 572 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 02871 077 078 (8:00 - 17:00)

📱 Tổng đài trực 24/7: 0971 344 344

📧 Yêu cầu báo giá: sales@vietphat.com

🌐 Website: https://www.vietphat.com/

🚚 Giao hàng tận nơi

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Yêu cầu báo giá