× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Carbon Dạng Tấm

PreCarb PAD
Tấm lọc khử mùi PreCarb PAD hay còn gọi tấm lọc than hoạt tính. PreCarb PAD có vật liệu lọc là bông cacbon được tẩm cac bon và hạt cacbon dạng mịn. Tấm lọc mùi PreCarb PAD được sử dụng để khử mùi trong hệ thống lọc phòng sơn, trong nhà hàng , khách sạn, trong nhà máy sản xuất hóa chất, thực phẩm...

PreCarb PL
Tấm lọc khử mùi hay còn gọi tấm lọc than hoạt tính. Vật liệu lọc là bông cacbon được tẩm cac bon và hạt cacbon dạng mịn. Được sử dụng để khử mùi trong hệ thống lọc phòng sơn, trong nhà hàng , khách sạn, trong nhà máy sản xuất hóa chất, thực phẩm. Nguyên lý của lọc khử mùi là khả năng hấp thụ mùi.

PreCarb PA
PreCarb PA là sản phẩm dùng để lọc mùi, loại bỏ được một số mùi hôi phổ biến như mùi hôi thuốc lá, mùi nấm mốc, mùi hôi nhà bếp... Lọc PreCarb PA được chia làm các cấp lọc F7, F8 và F9 với vật liệu lọc được làm từ than hoạt tính kèm theo khung được làm từ nhôm hoặc thép mạ kẽm...

SAAF AmerSorb™ P
SAAF AmerSorb™ P là một bộ lọc đạt tiêu chuẩn IAQ với việc tích hợp SAAFCarb được liên kết với chất Polyester giúp loại bỏ được khí bẩn và mùi. Sản phẩm lọc SAAF AmerSorb™ P hoàn toàn thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại nhẹ, sản phẩm không chứa kim loại nên có thể tiêu hủy được.

AmAir®/C+ SAAFOxi™
Các bộ lọc AmAir®/C+ SAAFOxi™ được tạo thành từ các bộ lọc hạt và pha khí kinh tế, hiệu quả, lâu dài cho các ứng dụng HVAC, với nhiều phương tiện hóa học công nghệ AAF tựa SAAFWeb ™.

AmAir®/C
Các bộ lọc AmAir®/C được tạo thành từ các bộ lọc hạt và pha khí kinh tế, hiệu quả, lâu dài cho các ứng dụng HVAC, với nhiều phương tiện hóa học công nghệ AAF tựa SAAFWeb ™.

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Yêu cầu báo giá