× Kiểm tra đơn hàng

Lọc HEPA/ULPA ứng dụng vào ngành sản xuất linh kiện điện tử

     Công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử là một ngành đòi hỏi độ chính xác cao để các thiết bị sản xuất ra đạt được độ hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu hay sản xuất sẽ không tránh khỏi các trường hợp sản phẩm bị giảm chất lượng do vi khuẩn xâm nhập trong quá trình sản xuất. Vi khuẩn này có thể đến từ các hạt bụi trong không khí, các tạp chất trong môi trường. Để hạn chế những tác nhân đó, nhiều đơn vị chuyên sản xuất linh kiện hiện nay đã trang bị cho khu vực sản xuất linh kiện hệ thống lọc khí. Hệ thống lọc khí này có nhiệm vụ lọc hết các hạt bụi có trong không khí, tạo ra bầu không khí sạch cho nơi nghiên cứu và sản xuất.

Và lọc HEPA/ULPA của hệ thống

     Và lọc HEPA/ULPA của hệ thống lọc khí trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, đặt biệt là ngành sản xuất các linh kiện điện tử. Bởi sau hai lớp lọc cơ bản của hệ thống lọc khí thì lọc HEPA/ULPA là cấp lọc cuối cùng, có khả năng lọc các hạt bụi, vi khuẩn, nấm mốc... có kích thước trên 0,3µm. Lọc HEPA có hiệu suất lọc trên 99% với các sản phẩm như lọc HEPA H13, lọc HEPA H14 với hiệu suất lọc lần lượt là 99,99% và 99,995%.

lọc HEPA/ULPA

     Còn lọc ULPA có hiệu suất lọc cao hơn hẳn lọc HEPA với hiệu suất lọc là 99,9995% cho các hạt bụi từ 0,12µm đến 0,3µm và được chia là các sản phẩm với hiệu suất lọc tăng dần từ ULPA U15, ULPA U16, ULPA U17.

     Dù là lọc HEPA hay lọc ULPA thì khả năng lọc của nó mang lại cho hệ thống là vô cùng lớn, tùy theo nhu cầu của mình mà khách hàng nên lựa chọn loại lọc HEPA/ULPA cho phù hợp. Cần được hỗ trợ tư vấn thêm về các sản phẩm cho hệ thống lọc khí vui lòng liên hệ Việt Phát theo địa chỉ bên dưới.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá