× Kiểm tra đơn hàng

Lọc khí MayAir

Lọc khí là thiết bị làm sạch không khí mang đến một bầu không khí sạch cho cuộc sống thường ngày, trong cho quá trình lao động và sản xuất. Hiện nay, có rất nhiều laoij lọc khí trên thị trường với nhiều kích cỡ và công suất khác nhau, tùy từng loại mà đáp ứng nhu cầu lọc khí cho từng loại môi trường. Bài viết dưới đây, Việt Phát sẽ tập trung nói về lọc khí chuyên dùng trong công nghiệp, môi trường có không gian rộng lớn.

►►Một số loại lọc khí thông dụng hiện nay

►Lọc khí chuyên dùng để lọc và giữ bụi

 Một số bộ lọc không khí chuyen dùng để lọc và giữ bụi bẩn phải kể đến hiện này là bộ lọc HEPA – ULPA, lọc thô, lọc túi,… Trong đó các loại bộ lọc HEPA – ULPA là bộ lọc có hiệu suất lọc nhất với hiệu suất lọc lên đến 99,999%. Việc áp dụng một hệ thống lọc có đầy đử các bộ lọc khí sơ cấp, thứ cấp không chỉ giúp bộ lọc hoạt động hiệu quả mà còn nâng cao tuổi thọ của bộ lọc.

>>>Lọc HEPA – ULPA phổ biến hiện nay

►Lọc khí chuyên dùng để khử mùi, khói công nghiệp,…

Trong môi trường có mùi như bệnh viện, nhà máy xử lý nước thải, rác thải thường lắp đặt bộ lọc khí chuyên dùng để xử lỹ mùi hôi. Những bộ lọc khí xử lý mùi hiệu quả thường được cấu tạo từ carbon hoạt tính với diện tích bộ mặt tiếp xúc lớn nhưng khối lượng nhỏ, bộ lọc khí carbon hoạt tính có thể loại bỏ mùi hôi trong không, tránh gây cảm giác khó chịu và mất tập trung của nhân viên, nâng cao năng xuất và hiệu quả lao động.

>>>Một số thiết bị lọc khí, khử mùi

Lọc khí Mayair và lọc khí AAF là 2 công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị lọc khí, lọc bụi được nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng.

1.  Lọc khí Mayair

MayAir, một công ty chuyên về sản xuất, phát triển và cung cấp thiết bị lọc không khí cũng như các giải pháp không khí sạch.  Lọc khí Mayair có mục tiêu chính là mang đến cho con người một nguồn không khí trong lành để hít thở, góp phần cải thiện môi trường cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Lọc khí Mayair không chỉ muốn chinh phục thị phần trong nước mà còn mong muốn vươn xa ra toàn thế giới bằng việc cải thiện chất lượng và hiệu suất lọc của các thiết bị lọc.

2. Bộ lọc HEPA AAF

Một thương hiệu sản xuất và cung cấp cái giải pháp lọc không khí, thiết bị phòng sạch, lọc khí, lọc HEPA chuyên dùng trong công nghiệp nữa mà Việt Phát muốn giới thiệu đến bạn là lọc khí AAF.

AAF là nhà tiên phong và cũng là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp làm sạch không khí, lọc khí hàng đầu trên thị trường thế giới hiện nay. Được thành lập từ năm 1920 đến nay, lọc khí AAF đã khẳng định được tên tuổi của mình trên toàn thế giới nhờ việc cung cấp các thiết bị lọc khí chất lượng góp phần cải thiện chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Các sản phẩm lọc khí AAF chuyên dùng trong công nghiệp rất đa dạng và phong phú, có khả năng lọc bụi hiệu quả trong các môi trường nhiều loại nhà máy sản xuất khác nhau như chế biến thực phẩm, nước uống, lọc phòng sơn, sản xuất giấy, xi-măng, dệt may,…

Một số thiết bị lọc khí được ưa chuộng hiện nay:

1. Thiết bị lọc khí xử lý mùi AmAir C+SAAFOxiAAF Machine Intake Filter (MIF)

Giới thiệu:
- Là bộ lọc dùng một lần có hiệu quả cao cho lọc khí và lọc bụi
- Giúp giải quyết nhiều vấn đề ô nhiễm khí, kể cả mùi
- Lọc AmAir C+SAAFOxi có vật liệu là hỗn hợp Carbon và hóa chất
- Loại bỏ được mùi hôi và kiểm soát mùi tốt
- Dễ dàng lắp đặt
- Có thể thay thế cho các bộ lọc khí tiêu chuẩn
- Vật liệu lọc: Blended
- Khung lọc: Giấy chống ẩm
- Cấp độ lọc: G4
- Nhiệt độ tới hạn: 49°C
- Vận tốc gió: 2.5m/s
- Khả năng kháng khuẩn: Không

2. Tiết bị lọc khí Astrocel I HTP

Đặc điểm kỹ thuật: 
* Tiêu chuẩn EN1822: H13, H14
* Độ sâu tấm lọc (mm): 150, 290
* Chất liệu: Sợi thủy tinh
* Chất liệu khung: Thép không gỉ (Inox)
* Vật liệu phân tách: Nhôm
* Vật liệu đệm: Dây thủy tinh
* Kích thước theo yêu cầu: Có
* Khả năng kháng khuẩn: Không
* Loại Header: Không Header
* Độ chênh áp khuyến nghị thay thế: 500 Pa
* Nhiệt độ hoạt động tối đa: 350°C

Việt Phát chuyên cung cấp các thiết bị làm sạch không khí, lọc khí, lọc HEPA, lọc phòng sơn,… và nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. 

Tin liên quan