× Kiểm tra đơn hàng

Lọc khí VAF giá rẻ

    Lọc khí VAF là sản phẩm đang được nhiều người ưu chuộng hiện nay bởi giá thành rẻ, hiệu suất lọc đạt ở mức tương đối. Tại thị trường Việt Nam, lọc khí VAF là thương hiệu đầu tiên cung cấp các sản phẩm lọc khí, lọc bụi do người Việt thiết kế và sản xuất.

Lọc khí VAF đa dạng về chủng loại và mẫu mã

    Tương tự như các thương hiệu lọc khí nổi tiếng được nhập khẩu hiện nay như AAF thì lọc khí VAF cũng được chia làm nhiều loại như:

Lọc khí VAF có giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng

    Tại thị trường Việt Nam, lọc khí VAF có giá thành tương đối rẻ bởi các nguyên liệu thông thường có sẵn, không tốn nhiều chi phí vận chuyển, nhập khẩu. Bên cạnh đó, lọc khí VAF sử dụng nguồn nhân công trong nước, máy móc sản xuất đơn giản nên không tốn nhiều chi phí. Chính vì vậy mà giá thành của các sản phẩm VAF tương đối rẻ.

Lọc khí VAF phù hợp với các công trình nhỏ, đơn giản, không qua kiểm định

    Với công nghệ sản xuất đơn giản, các sản phẩm lọc khí VAF có giá thành rẻ sẽ phù hợp với những dự án như lọc bụi phòng sơn, lọc bụi cơ sở sản xuất gỗ, lọc khí cơ sở sản xuất thực phẩm...

    Tuy nhiên để đảm bảo rằng hệ thống lọc bụi đạt được các tiêu chuẩn về kiểm định thì các ứng dụng như phòng mổ, phòng khám, nhà máy sản xuất cần sử dụng các sản phẩm chất lượng, đạt các tiêu chuẩn về hiệu suất lọc EN779, EN1822... Nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đạt chất lượng cao cho nhiều hệ thống hiện nay thì mọi người có thể cân nhắc sử dụng đến các sản phẩm lọc khí AAF như lọc tấm, lọc túi, lọc HEPA, lọc chịu nhiệt...

    AAF International là nhà sản xuất các giải pháp lọc không khí lớn nhất thế giới, vận hành các cơ sở sản xuất, lưu kho và phân phối tại 22 quốc gia trên khắp bốn châu lục. Có thể nói, AAF Filter là thương hiệu đi tiên phong trong ngành lọc khí hiện nay với gần 100 năm ra đời.

Có thể kể đến một số sản phẩm lọc khí AAF được ưa chuộng hiện nay như:

1. AmWash® - Lọc thô dạng tấm

2. VariCel® I - Lọc tinh dạng hộp

3. DriPak® 2000 - Lọc tinh dạng túi

4. AstroCel® I - Lọc HEPA dạng hộp

5. AstroCel® I HT (180°C, 260°C) - Lọc HEPA chịu nhiệt

    Khách hàng có nhu cầu mua lọc thô, lọc tinh, lọc túi hay lọc HEPA có thể liên hệ Việt Phát để được hỗ trợ báo giá. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ AAF có đầy đủ CO, CQ thì Việt Phát còn gia công các sản phẩm lọc khí với kích thước theo yêu cầu.

Tin liên quan
Yêu cầu báo giá