× Kiểm tra đơn hàng

Lọc MayAir

Trước đây, khi nói đến ô nhiễm không khí, chúng ta thường chỉ nghĩ đến các nước đang phát triển và các quốc gia đông dân, như Trung Quốc, Ấn Độ ... nhưng ngày nay, đối với các nước phát triển, đặc biệt là ở các khu vực đô thị lớn, nó là nạn nhân của ô nhiễm không khí. Theo dữ liệu mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới, 97% các thành phố ở các quốc gia thu nhập thấp và trung bình với dân số hơn 100.000 người không đáp ứng tiêu chuẩn không khí của WHO. Đối với các nước thu nhập cao, tỷ lệ này giảm xuống 49%.

Một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng ô nhiễm trên là do các chất thải của các ngành công nghiệp hay là do quá trình sinh hoạt.

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất các thiết bị làm sạch không khí, giúp môi trường lao động và sinh hoạt trở nên trong lành hơn là Lọc Mayair và Lọc AAF.

1. Lọc Mayair

Lọc Mayair là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị làm sạch không khí. Với 20 năm kinh nghiêm, lọc Mayair muốn đưa sản phẩm của mình đến những nơi có nhu cầu làm sạch không khí, giúp cải thiện chất lượng không khí cho quá trình lao động và sinh hoạt.

Lọc Mayair không chỉ muốn chinh phục thị phần trong nước mà còn muốn vươn xa ra toàn thế giới.

2. Lọc AAF

Nói về những nhà sản xuất lọc khí thì không thể không nhắc đến AAF. AAF là nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị lọc không khí hàng đầu trên thị trường hiện nay. Được thành lập từ những năm 1920, đến nay, AAF đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp làm sạch không khí, bên cạnh đó AAF đã xây dựng được tên tuổi và vị thế của minh trên toàn thế giới.

Các sản phẩm lọc khí chất lượng của thương hiệu AAF phải kể đến như lọc HEPA –ULPA (hiệu suất lọc lên đến 99,999%), lọc nhiệt độ cao (khả năng chịu nhiệt từ 180 – 350 độ C, thích hợp cho các môi trường có điều kiện khắc nghiệt), lọc xử lý mùi, lọc carbon hoạt tính, lọc vi khuẩn, virus, thiết bị phòng sạch….

►►Tham khảo một số thiết bị lọc không khí được sử dụng phổ biến hiện nay:

1. Bộ lọc vi khuẩn, virus Cyclone

Giới thiệu:
- Virus bị bắt bởi bộ lọc không khí với kích thước cơ sở.
- Virus luôn được bao bọc trong các giọt lớn hơn trong không khí (trộn)
- Di chuyển dưới dạng hạt bay hơi. 
- Trong khi ho, các giọt lớn gấp mười lần (trên 10um).
- Đối với giọt nước bay hơi, bộ lọc Hepa H14 (eFRM) là sự lựa chọn tốt nhất.
- Giống như virut cúm, coronavirus có thể được phát hiện ở người bị nhiễm bệnh thở ra không khí.
- Các loại vi-rút như B. Cúm (với kích thước 120nm) và corona (với tối đa 160nm) không thỉnh thoảng bay trong không khí, nhưng luôn được bao bọc trong những giọt lớn hơn trong không khí, vì vậy chúng di chuyển dưới dạng bay hơi.
- Khi thở, mọi người đều phát ra những giọt nhỏ (1 Kích thước lớn nhất).
- Mỗi hơi thở có thể chứa 1.000-50.000 giọt.
- Khi ho, những giọt nước lớn hơn gấp mười lần.
- Điều này có nghĩa là hơn 90% số sol khí cũng bị cuốn vào bộ lọc với kích thước mắt lưới là 2

2. Lọc phân tích mùi SAAF Machine Intake Filter (MIF) 

Giới thiệu:
- Được thiết kế đặc biệt cho các cửa hút khí máy trong môi trường có chất ô nhiễm, chẳng hạn như các cơ sở sản xuất công nghiệp, khai thác, luyện kim, hóa dầu, xử lý giấy và bột giấy
- Kết hợp nhiều thập kỷ chuyên môn về lọc không khí của AAF Flanders trong tuabin khí và các cửa hút khí máy phức tạp
- Kết hợp giảm áp suất thấp của AAF Flanders, các công nghệ lọc không khí hiệu suất nâng cao cho các giải pháp hiệu quả cao, công suất cao, bảo trì hiệu quả
- SAAF ™ Seal đang chờ cấp bằng sáng chế cung cấp khả năng và hiệu quả lọc vượt trội

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Tin liên quan
Yêu cầu gọi lại