× Kiểm tra đơn hàng

Lọc PerfectPleat SC M8

     Cũng giống như lọc PerfectPleat SC M8, lọc PerfectPleat HC M8 cũng có các ưu điểm như có sức kháng áp ban đầu thấp, là một sản phẩm cơ học... giúp lọc PerfectPleat HC M8 trở thành một sản phẩm được nhiều người tìm hiểu. Không chỉ vậy, lọc PerfectPleat HC M8 còn được làm từ vật liệu lọc DuraFlex đặc biệt, có khả năng loại bỏ được các hiện tượng như rỉ sét. Cùng Việt Phát tìm hiểu về sản phẩm lọc PerfectPleat HC M8 để có cái nhìn cụ thể hơn.

PerfectPleat SC M8

Lọc PerfectPleat HC M8 có khả năng giảm áp và tiêu thụ năng lượng ít khi hoạt động

     So với các bộ lọc tiêu chuẩn, lọc PerfectPleat HC M8 có vật liệu lọc nhiều hơn 25%, có thể nói lọc PerfectPleat HC M8 là một sản phẩm lý tưởng cho khách hàng cần một bộ lọc xếp li và hiệu suất lọc cao. Lọc PerfectPleat HC M8 được điều chỉnh theo cấp lọc G4 tuy nhiên khi hoạt động lọc PerfectPleat HC M8 sẽ có hiệu quả lọc tăng đáng kể. Với kiểu thiết kế xếp nếp, lọc PerfectPleat HC M8 có khả năng đẩy luồng khí vào bên trong lọc một cách tối đa và tối ưu khả năng giữ bụi một cách tốt nhất. Chính những điều đó giúp lọc PerfectPleat HC M8 khi hoạt động sẽ làm giảm sáp suất và năng lượng tiêu hao cũng vì lý do đó mà ít đi hơn.

PerfectPleat SC M8

Lọc PerfectPleat HC M8 có thiết kế dạng Pleat kết hợp dây đai

     Với thiết kế đồng nhất giữa kích thước các sợi lọc giúp vật liệu của lọc PerfectPleat HC M8 có kết cấu ổn định. Lọc PerfectPleat HC M8 được bố trí ba dây đai được gắn ở hai bên lọc để hỗ trợ luồng không khí đi vào và định hình được khoảng cách giữa các pleat với nhau.

     Sự kết hợp dây đai ở nơi luồng không khí đi vào giúp thiết kế pleat trở nên độc đáo và hoạt động được ổn định hơn. Đặc biệt chính sự kết hợp này giúp lọc PerfectPleat HC M8 có thể kiểm soát được luồng không khí hỗn loạn đi vào bên trong lọc. Ngoài ra với độ dày là 44mm, lọc PerfectPleat HC M8 có khả năng chống lại được sự nghiền nát, tạo một kết cấu chắc chắn cho hệ thống được hoạt động một cách bền bỉ và hiệu quả.

PerfectPleat SC M8

     Hiện nay lọc PerfectPleat HC M8 được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như tòa nhà thương mại, nhà hàng khách sạn, bệnh viện, phòng mổ...

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá