× Kiểm tra đơn hàng

Lọc SAAF TY Chemical

    Lọc SAAF TY Chemical là một sản phẩm được ứng dụng để lọc mùi trong công nghiệp. Hộp lọc SAAF TY Chemical được cấu thành từ nhiều khay lọc với gói vật liệu lọc xốp và nhựa PU.

Hộp lọc SAAF TY Chemical

Hộp lọc SAAF TY Chemical có cấu tạo chắc chắn

    Với khung lọc được làm từ GI hoặc thép không gỉ 304 và vật liệu lọc có thể thay thế được như Imprenated active carbon with ion exchange resin. Ngoài ra, hộp lọc SAAF TY Chemical được kết cấu bởi 8 khay lọc có thể thay thế được. Có thể nói, hộp lọc SAAF TY Chemical là một sản lý tưởng cho nhiều ứng dụng yêu cầu cao. Không chỉ vậy, hộp lọc SAAF TY Chemical còn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng để khách hàng khi có thể lắp đặt trực tiếp và thay thế vật liệu lọc mới mà không cần sử dụng các sản phẩm đi kèm.

Hộp lọc SAAF TY Chemical có khả năng lọc cao, điều hòa tối đa lượng không khí

    Dễ dàng nhận thấy, hộp lọc SAAF TY Chemical là sự kết hợp giữa cách rảnh có hình chữ V xếp liền kế nhau, đây là một dạng lọc phổ biến của các sản phẩm AAF. Với thiết kế này, hộp lọc SAAF TY Chemical có thể tối đa lượng không khí có tốc độ cao đi qua lọc.

    Với phương thức xếp từng nếp nhỏ, hộp lọc SAAF TY Chemical giúp tăng khả năng tiếp cận của bộ lọc lên trên các chất gây ô nhiễm đến ba lần. Chính các làm này giúp cho hiệu quả lọc của SAAF TY Chemical tăng lên đáng kể và áp suất thì vẫn giữ ổn định ở mức thấp.

Lọc SAAF TY Chemical với nhiệm vụ là loại bỏ các loại khí gas như O3, Axit, Base và VOCs, hiện nay tuổi thọ của lọc SAAF TY Chemical sẽ kéo dài được 12 tháng với thông số kỹ thuật như sau:

Kích thước (mm)

Tốc độ gió bề mặt (m/s)

Chênh áp (Pa)

Hiệu quả loại bỏ

592 x 592 x 292

2,5

< 100

Ban đầu: > 90%

Cuối cùng: <70%

592 x 292 x 292

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá