× Kiểm tra đơn hàng

Lọc thô G1

Lọc thô G1 là phin lọc bụi thô có hiệu suất lọc đạt từ 60% đến 65% theo tiêu chuẩn EN779

     Lọc thô G1 là một sản phẩm chuyên dùng lọc khí sơ cấp trong hệ thống lọc phòng sạch, lọc thô G1 có vật liệu làm bằng sợi tổng hợp, có độ thoáng khí tốt, khả năng giữ bụi cao. Lọc thô G1 có cấp độ lọc đạt từ 60% đến 65% theo tiêu chuẩn EN779 với cỡ hạt bụi thông thường 20µm giúp giảm tải hiệu quả và kéo dài tuổi thọ các khung lọc tinh phía sau.

Lọc thô G1 được sử dụng phổ biến trong các hệ thống lọc bụi, hệ thống cấp gió phòng sạch

     Thông thường, lọc thô G1 được lắp tại đầu tiếp nhận dòng khí và cửa gió hồi hoàn lưu. Với thiết kế nhỏ gọn, lọc thô G1 được sử dụng cho các hệ thống điều hòa không khí, thông gió cho các hệ thống trong công nghiệp và thương mại. Cụ thể hơn, tấm lọc thô được dùng trong các bệnh viện, sân bay, tòa nhà thương mại...

Lọc thô G1 mang tính kinh tế cao, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành

     Như mọi người đã biết phin lọc bụi thô là sản phẩm có thể tháo rời bông lọc để thay thế và lọc thô G1 cũng không phải là một sản phẩm ngoại lệ. Lọc thô G1 sau một thời gian sử dụng nếu đã tích tụ quá tải lượng bụi cần sử dụng thì có thể thảo rời bông lọc G1 để thay bằng một bông lọc mới. Do đó, lọc thô G1 giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, lọc thô G1 có trọng lượng tương đối nhẹ nên chi phí vận chuyển, lưu trữ cũng vì thế mà được giảm đi đáng kể.

Đặc điểm của lọc thô G1

  • EN779: G1
  • Độ sâu bộ lọc (mm): 22, 44
  • Vật liệu lọc: Sợi tổng hợp
  • Chất liệu khung: Nhôm
  • Kháng cuối đề xuất: 250 Pa
  • Nhiệt độ hoạt động tối đa: 100°C

Một số loại lọc thô G1 đang được ưa chuộng hiện nay

AmWash®

AmAir® 100E

AmAir® 200E/300E

     Khách hàng có nhu cầu mua lọc thô G1 vui lòng liên hệ Việt Phát để nhận báo giá. Bên cạnh đó chúng tôi có sản xuất và phân phối lọc thô G2, lọc thô G3 hay lọc thô G4 với giá phải chăng cho hệ thống lọc khí công nghiệp.

Tin liên quan
Yêu cầu báo giá