× Kiểm tra đơn hàng

Lọc thô MayAir

►►Lọc thô là tầng lọc thứ nhất

Lọc thô (pre-filter) hay còn gọi là bộ lọc sơ cấp là tầng thứ nhất được lắp đặt ở vị trí đầu tiên của hệ thống lọc. Lọc thô coc chức năng chính là lọc và loại bỏ các hạt bụi có kích thước lớn từ 20 microns có trong không khí. Bộ lọc thô được lắp đặt trong hệ thống lọc kết hợp với các bộ lọc thứ cấp khác như bộ lọc tinh, bộ lọc HEPA,…

►►Bộ lọc thô được sử dụng tăng tuổi thọ cho những bộ lọc thứ cấp

Bộ lọc thô có khả năng lọc và loại bỏ các hạt bụi có kích thước lớn, điều này giúp giảm tải lượng bụi phải lọc cho các bộ lọc thứ cấp, giúp cho các bộ lọc thứ cấp giảm được gánh nặng làm việc, tăng tuổi thọ cho bộ lọc thứ cấp. Các bộ lọc thô thường có giá thành rẻ hơn các bộ lọc thứ cấp như bộ lọc HEPA, ULPA,… Việc ứng dụng bộ lọc thô trong hệ thống lọc giúp hệ thống lọc hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn, cung cấp nguồn không khí sạch hơn cho quá trình lao động và sản xuất, giúp kéo dài thời gian hoạt động hiệu quả của hệ thống lọc, tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới.

►►Bộ lọc thô có tuổi thọ cao

Hiện nay, nhờ công nghệ sản xuất lọc cao và được cấu tạo từ các chất liệu bền bỉ các bộ lọc thô thường có tuổi thọ rất cao và khả năng lọc hiểu quả, thường thì không cần thay bộ lọc thô mới trong suốt thời gian sử dụng.

Lọc thô Mayair và Lọc thô AAF là 2 thương hiệu sản xuất và cung cấp các bộ lọc thô được đánh giá cao hiện nay.

1.  Lọc thô Mayair

MayAir, một công ty chuyên về sản xuất, phát triển và cung cấp thiết bị lọc không khí cũng như các giải pháp không khí sạch. Lọc thô Mayair không chỉ muốn chinh phục thị phần trong nước mà còn mong muốn vươn xa ra toàn thế giới bằng việc cải thiện chất lượng và hiệu suất lọc của các thiết bị lọc.

Lọc thô Mayair có mục tiêu chính là mang đến cho con người một nguồn không khí trong lành để hít thở, góp phần cải thiện môi trường cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

2. Bộ lọc HEPA AAF

Một thương hiệu sản xuất và cung cấp cái giải pháp lọc không khí, thiết bị phòng sạch, lọc thô, lọc HEPA chuyên dùng trong công nghiệp nữa mà Việt Phát muốn giới thiệu đến bạn là lọc thô AAF.

AAF là nhà tiên phong và cũng là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp làm sạch không khí, lọc thô hàng đầu trên thị trường thế giới hiện nay. Được thành lập từ năm 1920 đến nay, lọc thô AAF đã khẳng định được tên tuổi của mình trên toàn thế giới nhờ việc cung cấp các thiết bị lọc thô chất lượng góp phần cải thiện chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Các sản phẩm lọc thô AAF chuyên dùng trong công nghiệp rất đa dạng và phong phú, có khả năng lọc bụi hiệu quả trong các môi trường nhiều loại nhà máy sản xuất khác nhau như chế biến thực phẩm, nước uống, lọc phòng sơn, sản xuất giấy, xi-măng, dệt may,…

>>>Bộ lọc dùng cho phòng sơn

Cùng tham khảo một số thiết bị lọc thô được sử dụng phổ biến hiện nay:

1. Bông lọc phòng sơn AG-28 Paint Arrestor

Thông số kỹ thuật:
- Vật liệu lọc: Sợi thủy tinh
- Vận tốc gió bề mặt: 2.5m/s
- Hiệu quả cản bụi sơn: 90-95%
- Nhiệt độ làm việc tối đa: 100°C
- Công suất phun sơn duy trì: 3,500g/m²
- Lưu lượng: 3,600CMH
- Độ tổn thất áp suất ban đầu: 50Pa
- Độ tổn thất áp suất cuối khuyến nghị: 250Pa
- Màu lọc: Trắng, xanh ở phía không khí ra

2. Bộ lọc thô chịu nhiệt PREpleat HT HC 

 

Giới thiệu:
- Hoạt động được ở nhiệt độ 260°C
- Vật liệu có đường kính siêu nhỏ
- Có khung chữ U bằng thép
- Độ sâu phổ biến 44mm và 95mm theo MERV 8
Đặc điểm kỹ thuật: 
* Tiêu chuẩn EN779: G4
* Tiêu chuẩn ASHRAE 52.2: MERV 8
* Độ sâu tấm lọc (mm): 44, 95
* Chất liệu: Sợi thủy tinh
* Chất liệu khung: Thép phủ nhôm
* Kích thước theo yêu cầu: Có
* Khả năng kháng khuẩn: Không
* Độ chênh áp khuyến nghị thay thế: 300 Pa
* Nhiệt độ hoạt động tối đa: 260°C
* Chứng nhận lọc khí: UL900, ULC-S111

Việt Phát chuyên cung cấp các thiết bị làm sạch không khí, lọc thô, lọc khí, lọc HEPA, lọc phòng sơn,… và nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Tin liên quan