× Kiểm tra đơn hàng

Lọc thô PerfectPleat

     Là một sản phẩm có chất liệu khung là giấy cứng chống ẩm kèm vật liệu lọc là sợi tổng hợp giúp lọc thô PerfectPleat có hiệu quả cơ học – không phụ thuộc vào công nghệ điện tích. Sợi lọc tổng hợp của tấm lọc thô được làm từ sợi nguyên chất không cần hỗ trợ dây.

lọc PerfectPleat

     Theo nhà sản xuất, lọc PerfectPleat có hiệu suất lọc đạt khoảng 95% nhưng khi hoạt động hiệu suất này sẽ tăng một cách nhất quán trong suốt thời gian sử dụng. Hiệu suất tăng như vậy nhờ vào tấm lọc thô PerfectPleat có vật liệu lọc được sản xuất nhiều hơn các sản phẩm thông thường đến 25%, do đó lọc PerfectPleat được ứng dụng nhiều trong các ngành có lượng tải bụi lớn cần hiệu suất lọc cao. Ngoài ra, nhờ vào đặc tính tự hỗ trợ đặc biệt cho phép kiểu xếp nếp, lọc PerfectPleat giúp thúc đẩy luồng không khí đi qua tấm lọc và tối đa hóa khả năng giữ bụi lại ở lọc. Góp phần giảm năng lượng bị tiêu hao cho toàn bộ hệ thống lọc, tiết kiệm chi phí vận hành cho người sử dụng.

     Lọc thô PerfectPleat có vật liệu lọc được xếp li, kèm theo hỗ trợ của DuraFlex sẽ giúp tấm lọc được định hình, đồng nghĩa với việc không thể hình thành hiện tượng rỉ sét. Không chỉ vậy, lọc PerfectPleat còn được đánh giá là một sản phẩm thân thiện với môi trường khi có khả năng tự phân hủy nhờ vào cấu tạo không có kim loại.

lọc PerfectPleat

     Hiện nay lọc PerfectPleat được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN779-G4 với các chứng nhận lọc khí đã đạt được như UL900 và ULC-S111. Để tiện cho khách hàng sử dụng, lọc PerfectPleat được thiết kế với các độ dày phổ biến như 22mm, 44mm và 95mm.

Bảng thông số kỹ thuật của lọc thô PerfectPleat:

Kích thước

(W x H) (mm)

Chênh áp đầu (Pa)

Lưu lượng

(m³/h)

D = 22mm

D = 44mm

D = 95mm

594 x 594

105

67

57

3400

492 x 594

2800

289 x 594

1700

     Có thể thấy lọc PerfectPleat là một sản phẩm có chênh áp đầu khá thấp với chênh áp cuối là 250Pa, đồng nghĩa với việc lọc PerfectPleat có thời gian sử dụng khá lâu, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Bên cạnh đó, lọc PerfectPleat hoạt động được trong môi trường có nhiệt độ 66°C cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này. Vì thế lọc PerfectPleat có thể xem là một sự lựa chọn tương đối tốt cho những môi trường lọc khắc nghiệt.

     Hiện tại ở thị trường Việt Nam có rất ít đơn vị chuyên về các dòng sản phẩm lọc khí lọc bụi của AAF như Việt Phát, do đó nếu có nhu cầu cần được tư vấn về các sản phẩm của AAF như lọc PerfectPleat vui lòng liên hệ Việt Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá