× Kiểm tra đơn hàng

Lọc tinh Varicel II

     Nếu bạn đang tìm một sản phẩm có chất kháng khuẩn an toàn với môi trường để cải thiện không khí trong nhà IAQ thì lọc tinh Varicel II là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Lọc Varicel II có thể bắt giữ được các hạt bụi có kích thước nhỏ dạng hạt, kể cả bào tử và nấm mốc. Để có khả năng lọc như vậy, lọc Varicel II đã được cấu tạo từ vật liệu lọc là sợi thủy tinh và khung được làm từ Beverage Board. Tính đến thời điểm hiện tại, lọc Varicel II được điều chỉnh theo tiêu chuẩn EN779 với các cấp lọc từ M6 đến F9 có hiệu suất đạt được lên đến 80%.

lọc Varicel II

  • Lọc Varicel II là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội mà người dùng khó có thể bỏ qua.
  • Lọc Varicel II có cấu trúc gồm hai hộp mating die-cut được liên kết với nhau giúp tấm lọc như có một bức tường đôi bao bọc xung quanh, bên trong tấm lọc Varicel II được thiết kế với dạng pleat mini giúp tấm lọc có cấu tạo chắc chắn, ngăn chặn khả năng rò rỉ xảy ra.
  • Với cấu tạo từ các sợi thủy tinh có khối lượng tương đối thấp, chỉ khoảng 1/3 so với khối lượng của các tấm lọc có cùng hiệu suất lọc thì lọc Varicel II là một sự lựa chọn được nhiều người ưa dùng. Bên cạnh đó với cấu tạo không có kim loại, lọc Varicel II được xem là một sản phẩm thân thiện với môi trường khi có khả năng thiêu hủy cao và trong một số trường hợp loại bỏ bằng cách chôn lấp thì diện tích chôn lấp cũng sẽ không cao. Nhìn chung có thể thấy lọc Varicel II là một sản phẩm dễ sử dụng, hạn chế được chi phí vận chuyển và dễ dàng loại bỏ khi không còn sử dụng.
  • Tương tự một số sản phẩm của dòng Varicel, lọc Varicel II có mật độ sợi cấu tạo kép với một mặt các sợi thô sẽ tiếp nhận luồng khí vào và các sợi mịn sẽ nằm ở mặt luồng khí đi ra. Và nhờ làm từ vật liệu lọc là sợi thủy tinh với chất kết dính chống thấm nước nên Lọc Varicel II sẽ không bị ảnh hưởng đến hiệu suất mặc dù lọc Varicel II tiếp xúc không liên tục với nước.

Thông số kỹ thuật của lọc Varicel II:

Kích thước

mm

(W x H x D)

Lưu lượng

(m³/h)

Chênh áp đầu (Pa)

Chênh áp cuối

(Pa)

M6

(MERV 11)

F7

(MERV 13)

F8

(MERV 14)

F9

(MERV 15)

594x594x95

3400

100

125

150

170

450

492x594x95

2800

289x594x95

1700

     Lọc Varicel II là một sản phẩm đạt được các chứng nhận như UL900, ULC-S111, là một sản phẩm an toàn cho công nghiệp với khả năng chịu nhiệt là 66°C.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá