× Kiểm tra đơn hàng

Lọc túi Mayair

Túi lọc dùng trong công nghiệp là thiết bị chuyên dụng để lọc và giữ lại bụi bẩn, giúp cung cấp nguồn khí sạch. Hiện nay, thiết bị lọc túi được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, bệnh viện và trường học, ... lọc túi mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như giá thấp, chiếm không gian nhỏ và lắp đặt dễ dàng.

►►Có 2 loại lọc túi được sử dụng phổ biến trong công nghiệp hiện nay là lọc túi sợi thủy tinh và lọc túi sợi tổng hợp

Lọc túi sợi thủy tinh

Đặc điểm của bộ lọc túi sợi thủy tinh là bề mặt mịn, tốc độ dòng chảy mịn và nhanh. Ưu điểm nổi bật của bộ lọc túi sợi thủy tinh là chúng có thể chịu được nhiệt độ tối đa 260 độ C. Tuy nhiên, bộ lọc túi sợi thủy tinh dùng trong công nghiệp cũng có nhược điểm là không ổn định trong môi trường có độ ẩm cao và nồng độ hóa học. Tuy nhiên, nhược điểm này cũng có thể được khắc phục một cách hiệu quả bằng cách sử dụng các bộ lọc túi sợi thủy tinh phủ PTFE.

Với khả năng chịu nhiệt độ cao trong ngành, như túi lọc trong túi sợi thủy tinh: Sử dụng hệ thống lọc bụi ống lọc bụi cho lò hơi, lò đốt, buồng sấy, sản xuất kim loại, ...

Lọc túi sợi tổng hợp

Bộ lọc túi tổng hợp được thiết kế để có độ bền cơ học cao và khả năng chống ăn mòn ở những nơi có độ ẩm cao, hoặc những môi trường có chứa nhiều hóa chất.

Do khả năng chống ăn mòn cao, bộ lọc túi sợi tổng hợp thường được lắp đặt để loại bỏ bụi hiệu quả trong môi trường độ ẩm cao và liên quan đến hóa chất như dược phẩm, mỹ phẩm, bệnh viện, nghiên cứu và công nghiệp sản xuất hóa hóa chất.

Vậy trên thị trường lọc túi của thương hiệu nào chất lượng và được ưa chuộng hiện nay. Cùng Việt Phát tìm hiểu lọc túi Mayair và Lọc túi AAF.

1. Lọc túi Mayair

MayAir là một công ty chuyên sản xuất, phát triển và cung cấp máy lọc không khí, giải pháp không khí sạch. Mục tiêu chính của lọc túi Mayair là làm cho mọi người hít thở không khí trong lành, giúp cải thiện môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người.

Máy lọc không khí Mayair không chỉ hy vọng chinh phục thị phần trong nước, mà còn hy vọng sẽ thúc đẩy chất lượng của thiết bị và vươn xa ra toàn thế giới.

2. Lọc túi AAF

Một thương hiệu lọc túi chuyên dùng trong công nghiệp nữa không thể không nhắc đến đó là lọc túi AAF. AAF là công ty tiên phong trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp lọc không khí, đồng thời cũng là nhà sản xuất và cung cấp lọc túi, lọc khí hàng đầu trên thị trường. Lọc túi AAF được thành lập năm 1920, tính đến nay AAF đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất lọc khí.

Một số thiết bị lọc túi được sử dụng phổ biến hiện nay:

1. Bộ lọc túi DriPak NXM

 

Giới thiệu:
- Thiết kế túi lọc ổn định của AAF giúp tối ưu luồng khí
- Có khả năng giảm áp suất để sử dụng năng lượng thấp
- Sợi tổng hợp có hiệu quả lọc cao
- Nhẹ
Đặc điểm kỹ thuật:
* Tiêu chuẩn EN779: F7, F9
* Tiêu chuẩn ASHRAE 52.2: MERV 13, 15
* Tiêu chuẩn ISO 16890: ePM2.5 55%, ePM1 85%
* Độ sâu tấm lọc (mm): 510, 640
* Chất liệu: Sợi tổng hợp
* Chất liệu khung: Thép mạ kẽm
* Kích thước theo yêu cầu: Có
* Khả năng kháng khuẩn: Không
* Độ chênh áp khuyến nghị thay thế: 450 Pa
* Nhiệt độ hoạt động tối đa: 66°C

2. Bộ lọc túi FinePak-GI 

Thông tin sản phẩm:
- FinePak-GI có cấp lọc từ M5 đến F9, được sử dụng làm tầng lọc thứ cấp trong hệ thống HVAC.
- Độ tin cậy cao với lưu lượng gió lơn và khả năng giữ bụi cao.
- Hoạt động tốt trong môi trường độ ẩm cao.
- Nhẹ và chiếm ít diện tích lưu trữ.
- Vật liệu lọc làm bằng sợi tổng hợp siêu mịn cung cấp không khí sạch hơn.
- Túi lọc gồm nhiều lớp ma trận phức tạp liên kết lại với nhau để tăng độ bền vững.
- Cấu trúc là dạng lưới kép đảm bảo tổn thất áp ban đầu thấp.  
Thông số kỹ thuật:
- Vật liệu lọc: Sợi tổng hợp.
- Nhiệt độ hoạt động: ≤ 70°C
- Nhiệt độ tới hạn: 100°C
- Độ ẩm lớn nhất: 10%
- Vận tốc gió: 2.5m/s
- Độ tổn thất áp suất cuối khuyến nghị: 450Pa

Việt Phát chuyên cung cấp các thiết bị làm sạch không khí, lọc khí, lọc HEPA, lọc phòng sơn,… và nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Tin liên quan