× Kiểm tra đơn hàng

Lọc Varicel RF/C và Varicel RF/C+SAAFOxi

    Theo tiêu chuẩn EN779, tấm lọc mùi được điều chỉnh và chia làm các loại như lọc Varicel RF/C và Varicel RF/C+SAAFOxi với cấp lọc G4, có nhiều nét tương đồng giống nhau.

lọc Varicel RF/C và Varicel RF/C+SAAFOxi với cấp lọc G4,

Lọc mùi Varicel có hiệu suất lọc cao nhờ vào vật liệu lọc

    Hiện nay lọc mùi Varicel RF/C có 60% hạt dạng than hoạt tính và lọc Varicel RF/C+SAAFOxi cũng chứa đến 60% vật liệu lọc với hỗn hợp 50/50 của hạt carbon và hạt alumina được ngâm trong dung dịch KMnO4. Chính sự kết hợp và liều lượng trong vật liệu lọc giúp cho lọc mùi Varicel trở thành một sản phẩm được nhiều người ưu chuộng bởi khả năng khử mùi và thu gom bụi với hiệu suất lọc cao.

lọc Varicel RF/C và Varicel RF/C+SAAFOxi với cấp lọc G4,

    Lọc mùi Varicel có thể loại bỏ được các chất gây ô nhiễm trong không khí một cách hiệu quả với cấu tạo xếp nếp của vật liệu lọc được gắn một cách chắc chắn vào khung lọc làm từ thép mạ kẽm và chỉ có một header hoặc không có header nào.

Lọc mùi Varicel RF/C và Varicel RF/C+SAAFOxi có kết cấu chắc chắn

    Không chỉ có kết cấu khung chắc chắn, lọc mùi Varicel còn được trang bị hai miếng đệm lót bằng pleat nhựa ở luồng không khí vào và luồng không khí ra. Miếng đệm được trang bị giúp luồng không khí không bị rò rỉ, đảm bảo được hiệu suất lọc cho lọc Varicel và đồng thời kéo dài tuổi thọ cho lọc ở mức tối đa nhất.

    Không dừng lại ở đó, chính nhờ vào sự kết hợp của vật liệu lọc và miếng đệm pleat đi kèm giúp cho lọc Varicel ổn định với cấu tạo nhỏ gọn, chịu được tốc độ thay đổi liên tục của không khí.

    Để tiện cho sử dụng, AAF đã thiết kế lọc khử mùi Varicel có tính ứng dụng cao, sẵn sang thay thế các bộ lọc trước của hệ thống HVAC mà không cần thay khung hay chốt của lọc. 

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá