× Kiểm tra đơn hàng

PerfectPleat SC M8 có vật liệu lọc DuraFlex

     Với các ưu điểm như có sức kháng áp ban đầu thấp, là một sản phẩm cơ học... giúp lọc PerfectPleat SC M8 trở thành một sản phẩm được nhiều người tìm hiểu. Không chỉ vậy, lọc PerfectPleat SC M8 còn được làm từ vật liệu lọc DuraFlex đặc biệt, có khả năng loại bỏ được các hiện tượng như rỉ sét. Cùng Việt Phát tìm hiểu về sản phẩm lọc PerfectPleat SC M8 để có cái nhìn cụ thể hơn.

Lọc PerfectPleat SC M8 phù hợp với các ứng dụng cần bộ lọc có dung lượng tiêu chuẩn

Lọc PerfectPleat SC M8 phù hợp với các ứng dụng cần bộ lọc có dung lượng tiêu chuẩn

     Lọc PerfectPleat SC M8 là sản phẩm có sức đề kháng cao với hiệu suất lọc đạt mức MERV 8. Tuy nhiên khi bắt đầu đi vào hoạt động, hiệu suất lọc của PerfectPleat tăng lên đáng kể. Để có kết quả lọc tốt như vậy, lọc PerfectPleat được thiết kế theo kiểu xếp nếp giúp đẩy luồng không khí đi vào bên trong lọc, tản bụi đồng đều trong lên giúp tối đa được khả năng giữ lại bụi trước khi thải khí sạch ra ngoài. Chính nhờ vào thiết kế đó nên lọc PerfectPleat SC M8 hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng cần bộ lọc có dung lượng tiêu chuẩn.

Lọc PerfectPleat SC M8 có thiết kế dạng Pleat kết hợp dây đai

     Với thiết kế đồng nhất giữa kích thước các sợi lọc giúp vật liệu của lọc PerfectPleat SC M8 có kết cấu ổn định. Lọc PerfectPleat SC M8 sẽ có các dây đai ở trên lọc nơi đón nguồn khí đi vào và kèm theo đó là bên trái của tấm lọc sẽ được thiết kế các bộ ổn định pleat để tăng thêm khả năng lọc của sản phẩm. Sự kết hợp giữa dây đai và bộ pleat giúp tấm lọc PerfectPleat SC M8 có khả năng kiểm soát được luồng không khí hỗn loạn bên trong tấm lọc. Kèm theo đó lọc PerfectPleat SC M8 sẽ được cũng cố thêm nhiều hàng miếng đệm pleat để có thể kết hợp cùng dây đai nhằm mục đích làm duy trì khoảng cách giữa các pleat được đồng đều với nhau. Chính sự kết hợp này đã hỗ trợ phần nào kéo dài tuổi thọ cho lọc PerfectPleat SC M8.

Lọc PerfectPleat SC M8 được xây dựng dựa trên vật liệu đặc biệt

     Vật liệu DuraFlex là một loại vật liệu đặc biệt của AAF với nhiều cải tiến nổi bật hơn các loại vật liệu khác. Các sợi lọc đơn có cùng một kích thước sẽ được kết hợp cùng nhau để tạo ra một kết cấu chặt chẽ cho vật liệu lọc, giúp nó có hiệu suất lọc được nhất quán bên trong. Với thiết kế dạng pleat xếp li giúp hình dạng của lọc không bị méo mó khi hoạt động, cũng chính vật liệu lọc này giúp lọc PerfectPleat SC M8 loại bỏ được khả năng bị rỉ sét trong quá trình hoạt động. Là một vật liệu có khả năng phục hồi vượt trội mà không cần hỗ trợ từ các vật liệu khác, vật liệu DuraFlex đã giúp AAF được cấp bằng sáng chế khi nghiên cứu ra loại vật liệu này. Không chỉ vậy, vật liệu DuraFlex còn có một điểm cộng chính là kết cấu không có kim loại nên hoàn toàn có thể đốt được.

     Nhờ nhiều đặc điểm nổi bật ở trên mà hiện nay lọc PerfectPleat SC M8 được dùng để lọc khí trong nhiều lĩnh vực như tòa nhà thương mại, nhà hàng khách sạn, bệnh viện, phòng mổ...

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá