× Kiểm tra đơn hàng

Phân loại tấm lọc than hoạt tính

Tấm lọc than hoạt tính hay còn gọi là tấm lọc carbon khử mùi. Tấm lọc than hoạt tính có nhiệm vụ khử các mùi như mùi thuốc lá, khí độc, mùi amoniac...

     Hiện sản phẩm này đang phổ biến rộng rãi ở các nhà hàng, các trung tâm thương mại, xử lý mùi trong các quán ăn. Tấm lọc than hoạt tính có nhiều hình thái cho người dùng sử dụng, ở bài viết này Việt Phát sẽ giới thiệu các sản phẩm đó đến với khách hàng.

     Việt Phát đang phân phối tấm lọc than hoạt tính với các dạng như gợn sóng, bằng phẳng...

Tấm lọc than hoạt tính

     Với tấm lọc than hoạt tính dạng gợn sóng giúp tăng tiết diện lọc lên nhiều lần, đồng nghĩa với việc hiệu suất lọc cũng tăng theo. Trên thị trường hiện nay có thể nói tấm lọc than hoạt tính đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ hiệu quả của nó mang lại. Nhờ vào tính phổ biến của sản phẩm mà hiện nay tấm lọc than hoạt tính được làm sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, tạo sự phong phú cho người dùng chọn lựa.

     Khác với tấm lọc than hoạt tính dạng gợn sóng một xíu thì tấm lọc than hoạt tính dạng bằng phẳng ít được ưa chuộng hơn. Do cấu tạo bằng phẳng của mình làm cho tấm lọc mùi than hoạt tính chỉ khử mùi ở mức độ trung bình và chỉ khi khử ở khu vực có lưu lượng khí thấp.

     Để phục vụ cho các khách hàng mua sản phẩm về gia công thì ngoài tấm lọc than hoạt tính với các dạng như trên, Việt Phát còn cung cấp bông lọc carbon than hoạt tính. Việt Phát đang có hai dạng bông lọc carbon than hoạt tính cho khách lựa chọn với độ dày lần lượt là 5mm và 10mm, bông lọc carbon than hoạt tính dày 10mm còn được mọi người quen gọi bằng cái tên lọc xốp carbon.

Tấm lọc than hoạt tính

     Khách hàng có nhu cầu báo giá về các sản phẩm lọc carbon than hoạt tính vui lòng liên hệ Việt Phát theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá