× Kiểm tra đơn hàng

Tấm lọc khí kim loại chịu nhiệt 300 độ C

     Tấm lọc khí kim loại là sản phẩm được ưa chuộng nhờ vào sự tiện lợi của sản phẩm. Tấm lọc khí kim loại có khung được làm từ nhôm, dễ dàng vệ sinh và lắp đặt. Không chỉ vậy tuổi thọ của tấm lọc khí kim loại kéo dài khá lâu giúp tiết kiệm được chi phí bảo trì và thay mới. Tấm lọc khí kim loại được ứng dụng nhiều ở các khu vực có nhiệt độ cao như xưởng sản xuất của các ngành công nghiệp, hệ thống sưởi ấm cho các tòa nhà, trung tâm thương mại...

Tấm lọc khí kim loại

Đặc điểm của tấm lọc khí kim loại:

  • Độ sâu(mm): 22, 46, 97
  • Vật liệu lọc: Nhôm
  • Nguyên liệu khung: Nhôm (thép mạ kẽm, thép không gỉ)
  • Có hai mặt lưới bảo vệ
  • Chênh áp cuối: 250 Pa
  • Nhiệt độ hoạt động: 300°C

Tấm lọc khí kim loại

Thông tin về tấm lọc khí kim loại:

Kích thước (mm)

(W x H)

Lưu lượng

(m³/h)

Áp suất (Pa)

D = 22mm

D = 46mm

D = 97mm

289 x 594

1700

18

28

41

594 x 594

3400

     Nhờ vào cấu trúc khung và vật liệu lọc giúp tấm lọc không khí kim loại có khả năng giữ bụi cao và có thể hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao.

     Ngoài để lọc khí trong các ngành công nghiệp sản xuất, tấm lọc khí kim loại còn có khả năng như một bộ lọc hút khí, lọc dầu mỡ cho nhà hàng. Tấm lọc khí kim loại với thiết kế có nhiều lớp giúp tạo ra một rài cản giúp cản bụi lại hiệu quả, làm luồng không khí đi qua tấm lọc khí kim loại bị cản lại.

     Có thể nói tấm lọc khí kim loại là một sản phẩm có tính ứng dụng cao, có thể chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao lên đến 300°C nên được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Hiện Việt Phát đang phân phối tấm lọc khí kim loại của AAF với các kích thước chuẩn đạt được kiểm định của quốc tế, ngoài ra Việt Phát có nhận gia công tấm lọc khí kim loại với kích thước theo yêu cầu.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá