× Kiểm tra đơn hàng

Tấm lọc khí thô

     Tấm lọc thô là loại tấm lọc chuyên dùng lọc bụi thô hay còn gọi là tấm lọc bụi sơ cấp, chuyên dùng lọc bụi công nghiệp, lọc bụi cho các hệ thống cấp gió tươi, các đường gió hồi… Tấm lọc thô sẽ được làm từ các loại bông lọc thô từ G2 đến G4 theo tiêu chuẩn EN779.

Tấm lọc thô

     Thông thường sẽ có hai loại tấm lọc thô là: Tấm lọc thô dạng phẳng và tấm lọc thô dạng sóng. Dù là tấm lọc thô với dạng gì thì hiệu suất lọc cũng sẽ tương đương nhau với khả năng lọc các hạt bụi có kích thước lớn cho các hệ thống lọc khí, hệ thống AHU, cung cấp khí tươi cho phòng sạch.

tấm lọc khí thô dạng phẳng

     Với tấm lọc khí thô dạng phẳng thì thông thường sẽ có hai mặt lưới bảo vệ giúp tránh khỏi nhiều tác nhân làm ảnh hưởng đến tấm lọc, còn với tấm lọc thô dạng sóng sẽ tùy vào nhu cầu khách hàng mà có thể có lưới bảo vệ hoặc không. Nhưng nhìn chung, tấm lọc khí thô sẽ có khung được làm từ nhôm hoặc khung GI, nguyên liệu khung đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và sản xuất các thiết bị lọc công nghiệp, Việt Phát có đủ cơ sở để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất. Hiện Việt Phát có phân phối sản phẩm lọc khí của AAF(Mỹ) với các kích thước tiêu chuẩn và hiệu suất lọc theo EN779. Ngoài ra với những kích thước khác Việt Phát có nhận gia công khi khách hàng có nhu cầu. Liên hệ Việt Phát để biết thông tin chi tiết hơn về sản phẩm tấm lọc khí thô.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá