× Kiểm tra đơn hàng

Tấm lọc thô AmWash

     Tấm lọc thô là cấp lọc đầu tiên và cơ bản nhất trong các hệ thống HVAC. Tấm lọc thô giúp loại bỏ được các hạt bụi có kích thước lớn từ 5µm đến 2000µm. Thông thường, tấm lọc thô được lắp tại đầu tiếp nhận dòng khí và cửa gió hồi hoàn lưu. Với thiết kế nhỏ gọn, tấm lọc thô được sử dụng cho các hệ thống điều hòa không khí, thông gió cho các hệ thống trong công nghiệp và thương mại. Cụ thể hơn, tấm lọc thô được dùng trong các bệnh viện, sân bay, tòa nhà thương mại...

     Lọc thô hiện được chia làm nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là tấm lọc bụi thô AmWash của thương hiệu AAF (Mỹ). Với cấu tạo gồm khung nhôm đi cùng vật liệu lọc là sợi tổng hợp giúp cho tấm lọc thô AmWash tăng được hiệu suất lọc cao hơn, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

AmWash của thương hiệu AAF (Mỹ)

     Không chỉ vậy, tấm lọc thô AmWash với thiết kế gồm hai độ sâu chủ yếu là 46mm và 97mm kèm theo đó là nhiều kích thước phổ biến giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn.

Đặc điểm của lọc thô AmWash:

  • Cấp lọc: G3, G4 theo tiêu chuẩn EN779
  • ASHRAE 52.2: MERV 5, 7
  • Độ dày: 46mm, 97mm
  • Chất liệu: Sợi tổng hợp
  • Chất liệu khung: Nhôm
  • Áp suất cuối cùng: 250 Pa
  • Nhiệt độ hoạt động tối đa: 100°C

lọc thô AmWash

     Có thể thấy lọc thô AmWash được gia công từ các bông lọc G3, G4 nên hiệu suất lọc của tấm lọc thô AmWash luôn đạt từ 85% đến 95% tùy theo sự chọn lựa của khách hàng. Có nhu cầu mua lọc thô AmWash vui lòng liên hệ Việt Phát để báo giá, đặc biệt có nhận gia công theo kích thước yêu cầu của khách hàng và có giá tốt cho những khách hàng mua số lượng lớn.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá