× Kiểm tra đơn hàng

Tấm lưới lọc tách dầu mỡ

     Tấm lưới lọc tách dầu mỡ là loại tấm lưới lọc chuyên dùng lọc bụi thô, lọc tách các chất dầu mỡ trước khi qua cấp độ lọc tinh hơn. Tấm lọc bụi tách dầu sử dụng trong những môi trường có dòng không khí bẩn lẫn dầu nhờn, dầu ăn… hoặc trong các loại máy nén khí, các loại máy công nghiệp dùng để lọc bụi trong môi trường có hơi dầu.

Tấm lưới lọc tách dầu mỡ

     Hiện nay tấm lưới lọc tách dầu mỡ có hai loại phổ biến là lưới lọc inox và lưới lọc nhôm. Đối với lưới lọc nhôm thì khung có thể bằng inox hoặc bằng nhôm và đối với lưới lọc tách dầu inox thì khung sẽ được gia công hoàn toàn bằng inox.

     Thông thường trong một tấm lưới lọc tách dầu mỡ sẽ có từ 3 đến 20 lớp lưới, có thể tùy theo môi trường sử dụng, nhiệt độ và độ ẩm mà số lớp lọc sẽ được gia công một cách phù hợp.

Tấm lưới lọc tách dầu mỡ

     So với tấm lưới lọc tách dầu mỡ bằng nhôm thì tấm lưới lọc tách dầu mỡ bằng inox sẽ có độ bền tốt hơn, chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao, không bị oxy hóa hay bị biến dạng trong môi trường hóa chất. Do đó giá thành của tấm lưới lọc tách dầu mỡ bằng inox cũng sẽ có giá thành cao hơn hẳn.

     Khách hàng có thể dựa vào mục đích và điều kiện sử dụng mà chọn tấm lọc cho phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn. Có nhu cầu mua tấm lọc lưới tách dầu mỡ vui lòng liên hệ Việt Phát để được tư vấn và đặt hàng.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá