× Kiểm tra đơn hàng

Thiết bị phòng sạch AstroFan CleanZone DFU

     AstroFan CleanZone DFU là một thiết bị phòng sạch khác của AAF, sản phẩm có nhiệm vụ đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất của phòng sạch. Thiết bị phòng sạch AstroFan CleanZone DFU giúp tối đa hóa được chi phí người sử dụng phải bỏ ra khi có thể đáp ứng được các yêu cầu về dòng chảy cục bộ và yêu cầu về phòng sạch.

AstroFan CleanZone DFU

Thiết bị phòng sạch AstroFan CleanZone DFU có kết cấu chắc chắn

     Cấu tạo từ khung nhôm Anodized, thiết bị phòng sạch AstroFan CleanZone DFU có một vỏ bọc chắc chắn để bảo vệ bộ lọc AstroFan FFU. Ba mặt của thiết bị được gắn các tấm chắn Acrylic giúp thiết bị có bề mặt được cố định. Mặc khác, ở bề mặt còn lại được trang bị một rèm cửa sọc PVC. Với sự kết hợp cùng bộ lọc AstroFan FFU giúp thiết bị phòng sạch AstroFan CleanZone DFU hầu như hạn chế được tối đa khả năng các hạt bụi xâm nhập vào, từ đó tạo được một môi trường sạch xuống dòng chảy tầng. Sau khi lọc xong, thiết bị phòng sạch AstroFan CleanZone DFU sẽ thải nguồn khí mới ra bên ngoài thông qua rèm cửa PVC.

Thiết bị phòng sạch AstroFan CleanZone DFU được đảm bảo theo nhiều tiêu chuẩn

     Sản phẩm được trang bị bộ động cơ một pha 230V 50Hz, lọc HEPA H14 bên trong thì được chọn và hoạt động theo tiêu chuẩn ISO.EN 14644-1 ở lớp thứ 5 trở lên và sử dụng đèn huỳnh quang đi kèm là 36W.

     Thiết bị phòng sạch AstroFan CleanZone DFU phù hợp để sử dụng ở các lĩnh vực như bệnh viện, nhà hàng khách sạn hay các ngành công nghiệp sản xuất vi điện tử, thực phẩm...

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá