× Kiểm tra đơn hàng

Túi lọc bụi gỗ

      Môi trường trong ngành sản xuất gỗ bị ảnh hương từ nhiều nguồn phổ biến như bụi, khí, sơn… đặc điểm chính ngành này là bụi gỗ, theo dõi được thấy các công nhân tiếp xúc ngành này thường bị các vấn đề về da, mắt và số nhỏ bị về phổi. Có thể thấy được tác nhân là bụi gỗ. Ngoài ra còn gây hại đến môi trường không khí, môi trường sinh thái của thảm thực vật xung quanh.

      Hiện nay các doanh nghiệp không chỉ chú trọng đến lợi nhuận thu được trước mắt mà việc đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng được quan tâm một cách thiết thực hơn. Một trong những thiết bị quan trọng của các nhà máy sản xuất gỗ không thể không nhắc đến túi lọc bụi gỗ. Có thể khẳng định trong tất cả các nhà máy sản xuất gỗ đều được lắp đặt các hệ thống lọc bụi và có đến 98% trong số đó là sử dụng hệ thống lọc bụi bằng túi lọc bụi gỗ.

Lọc túi

Túi lọc bụi gỗ có các kích thước cơ bản như sau: 125x1060 mm; 130x1200 mm; 150x1200 mm; 150x2000 mm; 390x4000 mm; 1970x1200 mm;... ngoài ra có nhận làm theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

  • Trọng lượng: 500 g/m2
  • Độ dày: 1.6 – 1.8 mm
  • Độ thoáng khí: 14 m3/m2.
  • Kích thước: Tùy chọn
  • Quy cách miệng: Vòng thép đàn hồi, thép tròn, dây rút
  • Nhiệt độ liên tục: ≤ 130˚C
  • Nhiệt độ max: 150˚C

Túi lọc bụi gỗ trong công nghiệp giúp thu nhặt và xử lý bụi tro bay lơ lững, hiệu quả lọc tương đối cao, cấu tạo lọc lại đơn giản. Bên cạnh đó, túi lọc bụi còn có tiết diện ko quá lớn góp phần tiết kiệm được không gian lắp đặt.

Lọc túi

      Có thể dễ dàng làm sạch túi bằng cách dùng biện pháp rũ túi để làm sạch bụi ra khỏi túi hoặc có thể dùng các sóng âm thanh truyền trong không khí hoặc rũ túi bằng phương pháp đổi ngược chiều dòng khí, dùng áp lực hoặc ép từ từ. Trên hết, túi lọc bụi gỗ trong công nghiệp phần nào làm giảm lượng bụi đáng kể thải ra ngoài, đảm bảo được môi trường sống cho các khu dân cư xung quanh và bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá