× Kiểm tra đơn hàng

Túi lọc bụi hiệu suất cao F8

     Khung lọc túi F8 là một sản phẩm quen thuộc với thiết kế độc đáo và khả năng lọc vượt trội.

     Khung lọc túi F8 có thiết kế độc đáo gồm các túi lọc khí để khi luồng không khí đi qua có thể cân bằng không khí đầy đủ trong túi. Với thiết kế đặc biệt đó giúp túi lọc khí tránh được tình trạng quá tải, rò rỉ khí, tăng khả năng lọc bụi khí cao. Túi lọc bụi F8 giúp hỗ trợ túi để ngăn chặn các bộ lọc thu hẹp hoặc uốn trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Lọc túi F8

     Khung túi lọc bụi F8 có hiệu suất lọc F8 theo tiêu chuẩn EN779. Túi lọc bụi F8 có diện tích lọc lớn tăng khả năng nắm giữ bụi nhờ vào cấu tạo gồm nhiều túi khí. Có thể làm việc trong môi trường có nhiệt độ ẩm cao, tải trọng lượng bụi lớn. Đây là một sản phẩm tiêu biểu trong dòng sản phẩm khung túi lọc khí bởi hiệu suất nó đạt được ở mức tương đối cao. Nhờ có hiệu suất lọc ở mức tương đối cao nên khung túi lọc khí F8 được sử dụng nhiều trong các ngành như dược phẩm, các ngành công nghiệp, các tòa nhà thương mại, hệ thống AHU, hệ thống cấp gió cho phòng sạch...

Lọc túi F8

Cấu tạo của khung lọc túi F8

  • Nguyên liệu khung: Nhôm hoặc thép không gỉ
  • Vật liệu lọc: Sợi tổng hợp
  • Số túi lọc: Từ 3 đến 8 túi
  • Lọc hiệu quả: 90%@0.5μm
  • Sử dụng nhiệt độ cao nhất: 80℃

Túi lọc bụi F8 là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng lọc tốt của nó, khách hàng có nhu cầu mua khung túi lọc bụi F8 vui lòng liên hệ Việt Phát nhận báo giá và catalog.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá