× Kiểm tra đơn hàng

Túi vải lọc bụi, túi lọc bụi tay áo

        Túi vải lọc bụi hay còn gọi là túi lọc bụi tay áo, đây là sản phẩm được làm từ vải chuyên dùng để ngăn cản bụi từ buồng khí bẩn, để không khí sạch đi qua và ra ngoài. Nó là một phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống lọc bụi tay áo.

Các loại túi lọc bụi tay áo

  • Túi lọc bụi vải PP: Được làm từ Polypropylene với khả năng chịu nhiệt từ 90 - 110°C và khả năng chịu mài mòn, axit, kiềm tốt.
  • Túi lọc bụi vải PE: Được làm từ Polyester với khả năng chịu nhiệt từ 130 - 150°C chịu mài mòn tốt hơn PP nhưng khả năng kháng axit, kháng kiềm lại không cao bằng PP. Do đó, có thể gia công thêm lớp PTFE để tăng khả năng kháng axit, kháng kiềm cũng như chịu nhiệt độ lên.
  • Túi lọc bụi vải PPS: Có nhiệt độ hoạt động: 180°C và nhiệt độ max: 200°C. Khả năng kháng kiềm, kháng axit, kháng thủy phân hóa và chịu mài mòn: Tốt
  • Túi lọc bụi vải Nomex: Hay còn gọi là túi lọc bụi vải Aramid với nhiệt độ hoạt động: 190°C và nhiệt độ max: 210°C. Khả năng chịu mài mòn: Tốt

        Ngoài ra, còn có nhiều loại khác như: Túi lọc bụi tay áo chịu nhiệt, loại chống tĩnh điện, loại chống ẩm, chống thấm...

Cấu tạo của túi lọc bụi tay áo

  • Miệng túi: Có loại miệng bằng théo đàn hồi, inox hoặc thép cứng. Đường kính của nó sẽ bằng đường kính lỗ mặt sàn và lớn hơn đường kính khung xương
  • Thân túi: Với chiều dài luôn lớn hơn so với chiều dài khung xương, và có hai dạng hàn mí vải lại là ép bằng nhiệt và may.
  • Đáy túi: Có loại đáy túi thường và loại đáy túi được gia cường chắc chắn hơn.

Thông số kỹ thuật của túi lọc bụi tay áo

Mã HH

Vật liệu vải

Kích thước

Yêu cầu miệng - đáy túi

PE500-170-2000

Vải PE 500C1 - 100% Polyester

D170 x 2000mm

Miệng đai inox, đáy tròn

PE500-400-600

Vải PE 500AS - 100% Polyester chống tĩnh điện

D400 x 600mm

Miệng gân nỉ, đáy tròn

V150-2000-PE500

Vải PE 500C1 - 100% Polyester

D150 x 2000mm

Miệng đai inox, đáy tròn

Ứng dụng của túi lọc bụi tay áo

        Nó được sử dụng trong các ngành công nghiệp như: Nhà máy trộn bê tông nhựa đường; Nhiên liệu sinh học; Xi măng; Hóa chất; Điện than; Khai thác và luyện kim; Dầu khí; Nông nghiệp & thực phẩm; Bột giấy và giấy; Phun nhiệt; Xử lý chất thải; Nhà máy sản xuất thép.

Mua túi lọc bụi tay áo ở đâu?

        Túi lọc bụi tay áo là một trong những sản phẩm chính bán chạy nhất trên thị trường túi lọc bụi công nghiệp trong thời gian qua của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Phát cũng nhờ vào hai yếu tố chính là giá cả và chất lượng. Ở Việt Phát bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Hiện tại để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng thì Việt Phát chúng tôi có cung cấp túi lọc bụi tay áo theo kích thước yêu cầu. Vui lòng liên hệ Việt Phát để biết chi tiết về sản phẩm.

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Yêu cầu báo giá