× Kiểm tra đơn hàng

Lọc túi F7

      Lọc khí tồn tại ở nhiều hình thái khác nhau, từ dạng tấm, dạng túi, đến dạng lưới hay dạng cuộn... Đối với sản phẩm lọc khí lọc bụi dạng túi thì được chia làm các cấp bậc lọc từ F5 đến F9 với hiệu suất lọc khác nhau. Ở các bài viết trước Việt Phát đã giới thiệu các sản phẩm như túi lọc khí F6, túi lọc khí F8... lần này Việt Phát sẽ giới thiệu túi lọc bụi F7.

Lọc túi F7 là một dạng lọc thứ cấp có nhiệm vụ lọc các hạt bụi trên 5µm để giảm tải cho bộ lọc HEPA, giúp lọc HEPA kéo dài tuổi thọ và hiệu quả lọc được cao hơn.

      Lọc túi F7 có hiệu suất lọc từ 60-65% thường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều hòa không khí, cung cấp khí tươi cho phòng, hoặc dùng để lọc bụi cho các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, lọc bụi phòng sơn...

Lọc túi F7

      Lọc túi F7 có khung được làm bằng nhôm (Al) hoặc thép mạ kẽm (GI) và túi lọc được làm từ sợi tổng hợp có độ bền và chắc chắn cao. Lọc túi F7 được sản xuất dựa vào kích thước yêu cầu của khách hàng. Tùy theo kích thước khung như thế nào mà mỗi túi lọc F7 sẽ được bố trí số túi từ 3 đến 8 để phù hợp với kích thước khung và đảm bảo hiệu suất lọc.

Lọc túi F7

Tin liên quan
Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Hotline:
0829.077.078
Ngoài giờ:
0827.077.078
Yêu cầu báo giá