× Kiểm tra đơn hàng

Máy Lọc Không Khí

AstroPure 1700V
AstroPure 1700V được thiết kế để với sự kết hợp của cấp lọc đầu tiên và bộ lọc HEPA. Dễ dàng cài đặt và sử dụng tiết kiệm với máy lọc AstroPure 1700V. AstroPure 1700V có thiết kế thông minh để tiêu diệt mầm bệnh trong khi duy trì hiệu suất lọc cao hơn. Tùy chọn bảo vệ đèn UV phát ra bước sóng diệt khuẩn 254 nm, điều này ngăn cản sự sản sinh O3 gây ra sự xuống cấp nhanh hơn của các bộ lọc, đồng thời giữ phạm vi thích hợp để tiêu diệt vi khuẩn và vi rút.


Acson Air Purifier AAP30B
Máy lọc không khí của AAF (Air Purifier - Model: AAP30B) giúp phân hủy và loại bỏ bụi, mùi, vi khuẩn và các thành phần không khí không mong muốn khác. Máy lọc không khí Air Purifier sử dụng bộ lọc HEPA 3 trong 1 giúp loại bỏ được bụi, tóc, lông vật nuôi, vi khuẩn, khử được cái mùi hóa học...

Máy lọc không khí phòng tiệt trùng Steril-Zone
Steril-Zone là một máy lọc không khí tiên tiến trong phòng tiệt trùng, được thiết kế để đáp ứng kiểm soát nhiễm khuẩn trong không khí và các thách thức khử nhiễm hạt trong ứng dụng chăm sóc sức khỏe, thương mại và khu dân cư. Máy lọc Steril-Zone gồm UV diệt khuẩn, than hoạt tính và bộ lọc kiểu HEPA.

Cyclone
Cyclone giam giữ được virut cúm, coronavirus có thể được phát hiện ở người bị nhiễm bệnh thở ra không khí. Các loại vi-rút như B. Các loại vi-rút như B. Cúm (với kích thước 120nm) và corona (với tối đa 160nm) không thỉnh thoảng bay trong không khí, nhưng luôn được bao bọc trong những giọt lớn hơn trong không khí, vì vậy chúng di chuyển dưới dạng bay hơi.

PurAir 350C
Máy lọc không khí dạng gắn trần PurAir 350C là thiết bị được sản xuất theo công nghệ tân tiến nhất, đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn quốc tế. Máy lọc không khí dạng gắn trần PurAir 350C có thiết kế nhỏ gọn của máy tích hợp với ba bộ lọc hiệu suất cao có thể loại bỏ hiệu quả các hạt mịn trong nhà,...

Đăng ký nhận email khuyến mãi Vui lòng nhập email của bạn để nhận được thông tin khuyến mãi
Yêu cầu báo giá